DANH MỤC

Vietstarland – xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự chuyên nghiệp

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản biến động, nhưng chỉ sau 4 năm hoạt động, Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland đã lớn mạnh không ngừng, mở rộng quy mô từ 5 thành viên lên gần 600 nhân viên với nhiều văn phòng làm việc chuyên nghiệp, vươn lên là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Vượt sóng bằng đam mê

Năm 2017, trung bình mỗi tháng Vietstarland phân phối được 45 căn biệt thự với doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng và 50 căn chung cư với doanh thu 300 tỷ đồng. Tính đến hết năm 2017, Vietstarland đã đóng góp cho Vinhomes khoảng hơn 15.000 tỷ doanh thu, xứng đáng là đại lý tiên phong dẫn dắt thị trường của Vinhomes trong năm 2017.

Có được bước tiến vượt bậc này, cần phải kể đến sự lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh, tận tâm, thấu hiểu của ban lãnh đạo và sự đam mê, nhiệt huyết, kiên trì, nhạy cảm của 600 cán bộ công nhân viên của Vietstarland.

Đứng trên vị thế người song hành cùng Vinhomes – đơn vị đi đầu, dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước, Vietstarland đã chịu một áp lực rất lớn từ thị trường, từ uy tín, sự tin yêu của khách hàng. Tuy nhiên, tập thể Vietstarland đã đoàn kết, sáng tạo, kiên trì mục tiêu để có được thành quả như ngày hôm nay.

Chia sẻ về chặng đường gian nan suốt 4 năm qua, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland vẫn nhớ như in những khó khăn của giai đoạn lập nghiệp. Thành lập năm 2013, trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng, hàng nghìn căn hộ và hàng trăm dự án bất động sản đang trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan”… Bao khó khăn chất chồng, nhưng với mục tiêu kiên định nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập, có nhu cầu về nhà ở sinh thái đẹp, tiện ích, Vietstarland đã nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch và triển khai thực hiện với mục tiêu kiên định, bản lĩnh và sự sáng tạo không ngừng.

Với thành tích nổi bật, Vietstarland đã cùng Vinhomes phá băng thị trường giai đoạn khó khăn, mở ra một hướng phát triển mới đầy tích cực. Cũng từ đó, sức bật của doanh nghiệp trẻ càng mạnh mẽ. Chỉ sau 4 năm hoạt động, Vietstarland đã phát triển vượt bậc và không ngừng mở rộng quy mô. Chỉ 5 thành viên của ngày đầu thành lập, hiện Vietstarland đã có 600 nhân viên, với nhiều văn phòng đặt tại các các vị trí đắc địa như Sàn giao dịch BĐS Vinhome tại TTTM Vincom Center (Long Biên); L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên; tầng 6, Tòa nhà Zentower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân; Biệt thự HS03-12, KĐT Vinhomes Riverside; tầng hầm B2, KĐT Royal City; tầng 3 tòa D.Le Roi Soleil, số 59 Quảng An, Tây Hồ.

Đến nay, Vietstarland được đánh giá là đơn vị tiên tiến trong kinh doanh địa ốc, song hành cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Thấu hiểu triết lý “thành công không phải con đường trải hoa hồng”, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã nhiều lần “rút gan ruột” với các nhân viên rằng, trong bất kỳ con đường lập nghiệp nào, sự khó khăn cần được coi là thử thách để con người rèn luyện. Mỗi lần vượt qua, không chỉ giúp ta đứng vững mà còn là “liều kháng sinh” mạnh để ta “chống chọi” với những thử thách tiếp theo. Chỉ có đứng trước khó khăn, ta mới biết khả năng nội lực của mình đến đâu. Vượt qua càng nhiều các bạn càng thành công.

Triết lý hành động của người đứng đầu chính là động lực truyền cảm hứng, thúc đẩy nhân viên vượt qua mọi thách thức, vươn lên trở thành một công ty kinh doanh địa ốc thành công trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn.

Lấy giá trị con người làm trọng tâm

Với phương châm lấy giá trị cuộc sống của khách hàng làm nền tảng phát triển; lấy uy tín để khẳng định thương hiệu; lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm đổi lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng… Những năm qua, Vietstarland đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

“Do đặc thù của phân khúc bất động sản cao cấp, khách hàng của chúng tôi là những người thành đạt, có địa vị và rất biết cách hưởng thụ. Đây cũng là nhóm khách hàng kỹ tính nhất. Nhưng Vietstarland luôn tự hào là đại lý được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chính những lời nhận xét, lời giới thiệu của khách hàng với người thân, bạn bè đã chứng minh cho uy tín đó của Vietstarland”, ông Khiêm chia sẻ.

Để tạo lập được niềm tin và uy tín đó, bên cạnh chiến lược kinh doanh bài bản, Vietstarland đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực, coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản của công ty. Nhiệt huyết – Bản lĩnh – Kiên trì – Đoàn kết – Tận tâm, đó là những tính từ miêu tả đúng nhất về 600 con người đang cống hiến tại Vietstarland.

Công ty có nhiều chính sách đào tạo nhân sự để mỗi thành viên đều là đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ của công ty với đối tác và khách hàng.

Hiện, Vietstarland đang có thành tích kinh doanh tốt nhất tại các dự án bất động sản Vinhomes, đồng thời là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, D’.Capitale, Vinhomes Greebay.., và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam…

Không ngủ quên trên chiến thắng, không tự mãn về những gì đã đạt được. Mỗi ngày, với các thành viên Vietstarland, là một ngày lao động, cống hiến và học hỏi không ngừng để phát triển và lớn mạnh hơn.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ củaVietstarland trong suốt những năm qua, vừa là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của công ty, vừa là động lực, vừa là thách thức để tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đoàn kết cống hiến, tạo thành sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn, chinh phục thị trường bất động sản trong những năm tới.

Với sự nỗ lực không ngừng, cùng những thành tích đã đạt được, Vietstarland xứng đáng là đơn vị nằm trong top kinh doanh bất động sản uy tín. Thành công của Vietstarland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người có khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vinhomes.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------