DANH MỤC

VIETSTARLAND TỔ BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Ngày 22/10/2018, tại văn phòng Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland, tầng 3 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội Vietstarland đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu bất động sản Phú Quốc. Sự kiện có sự tham gia của bà Lê Thị Thanh Huế (Phó GĐ dự án công ty Vietstarland), best Seller Trần Bích Ngọc cùng đông đảo chiến binh Vietstarland tham dự.

Trong buổi đào tạo, bà Lê Thị Thanh Huế có những chia sẻ, phân tích và nhận định về thị trường bất động sản Phú Quốc. Bên cạnh đó, phần chia sẻ của bà Trần Bích Ngọc đã giúp buổi đào tạo trở nên vô cùng thú vị.
Là một người am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, bà Bích Ngọc đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng cùng sự phân tích thấu đáo, đúng trọng tâm của bà đem lại cho đội ngũ tư vấn viên nhiều bài học quý báu. Qua buổi đào tạo này, bà Bích Ngọc đã đưa ra những bài toán đầu tư và những tiềm năng sinh lời cực hấp dẫn tại thị trường bất động sản Phú Quốc.
Buổi đào tạo đã khép lại, hi vọng các chiến binh Vietstarland có thể hiểu và yêu thêm sản phẩm, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong tại thị trường bất động sản Phú Quốc.
Một số hình ảnh buổi đào tạo:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672