DANH MỤC

Vietstarland ký cam kết hợp tác chiến lược lâu dài với Vinpearl

Chiều ngày 10/6, trong khuôn khổ chương trình: “Chia sẻ và đào tạo thông tin chuyên sâu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl”, Vietstarland cùng Vinpearl và một số đại lý đã ký cam kết hợp tác chiến lược lâu dài. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng, tiếp nối sự hợp tác bền vững và tin cậy giữa chủ đầu tư và các đại lý.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, hào hứng và đầy tin tưởng vào sự phát triển trong thời gian tới của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, cùng sự hợp tác thân thiện, lâu dài giữa các bên.

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) thay mặt các đại lý phân phối chính thức đã có những lời tâm sự chân thành cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến chủ đầu tư và tập thể đội ngũ nhân viên kinh doanh. Hy vọng Vietstarland và Vinpearl sẽ tiếp tục là những đối tác bền vững, cùng phát triển

Bên cạnh đó, khán phòng còn tràn ngập những cung bậc cảm xúc với nhiều nội dung. Đội ngũ chuyên viên tư vấn không chỉ được chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An mà còn được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết về sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl từ bà Trần Thị Mỹ Lộc – Đại diện Chủ đầu tư.

Đặc biệt, Gameshow “Let’s go together” đã mang đến không khí vô cùng sôi động và không kém phần hồi hộp, gay cấn cho toàn khán phòng. Đây cũng là phần kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An rất thú vị mà Chủ đầu tư dành cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh tại các Đại lý.

Một số hình ảnh của sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672