DANH MỤC

TÒA WEST 1 VINHOMES WEST POINT – TIÊN PHONG LOẠI HÌNH CĂN HỘ THỜI ĐẠI MỚI

Tiện lợi, riêng tư mà nhiều thế hệ gia đình vẫn có thể sống chung trong cùng một căn hộ, đó là những tiện ích của căn hộ 2 chìa khóa (dual key) đang bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.
 
Với văn hóa của người Việt Nam, việc các thế hệ khác nhau trong một căn hộ là nhu cầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi gia đình lớn, nhiều thế hệ, sự bất tiện và vấn đề riêng tư lại khiến nhiều người cân nhắc.Trên thị trường đang xuất hiện loại hình căn hộ “2 chìa khóa” (dual key) với mục đích sử dụng đa dạng, có thể giải quyết phần nào vấn đề nhiều thế hệ sống chung trong một mái nhà. Dual key được hiểu là sản phẩm có hai không gian sống trong cùng một căn hộ. Và tại Vinhomes West Point khách hàng có thể sở hữu căn hộ thông minh như thế.
 
Vinhomes West Point là dự án tâm điểm khu vực phía Tây thủ đô, với tổng diện tích tới 2.39ha, mật độ xây dựng chỉ 35% gồm 3 tòa tháp (căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, văn phòng kết hợp lưu trú, cửa hàng thương mại dịch vụ), cao từ 35 đến 39 tầng với chuỗi hệ thống tiện ích đủ đầy, cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do chủ đầu tư Vinhomes kiến tạo. Tất cả các căn hộ tại Vinhomes West Point được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân tương lai.
 
Là 1 trong 3 tòa tháp nằm trong tổng thể dự án, là tòa tháp nổi bật và được đánh giá có vị trí đẹp nhất dự án, nằm giao thoa giữa 2 tuyến đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa Căn hộ Văn phòng, đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của cả khu vực.
 
Tại vị trí năng động bậc nhất đó, West 1 tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key” . West 1 là giải pháp trọn vẹn cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư.
 
DUAL KEY OFFICETEL – CHIA HAI CÔNG NĂNG NHÂN NGÀN LỢI ÍCH
 
Căn hộ Dual Key Officetel là một căn hộ sở hữu cùng lúc hai chìa khóa. Với thiết kế linh hoạt được tính toán kỹ lưỡng từ đầu, mỗi một căn hộ Dual Key Officetel bản chất là một cặp hai căn hộ nhỏ trong một, trong đó, mỗi căn hộ riêng lẻ đều đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình. Dual Key Officetel tại West 1 ưu việt hơn mô hình nguyên gốc từ nước ngoài nhờ bản chất là một sản phẩm Officetel thời thượng. Sự kết hợp này đã khiến Dual Key Officetel tại West 1 vừa giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ, vừa là đặc quyền linh hoạt trong khai thác sinh lời với các nhà đầu tư nhanh nhạy.
 
Theo đó, căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính, nhưng có lối dẫn vào hai phòng khác nhau, hai phòng là hai không gian sống độc lập, riêng biệt. Bên trong mỗi phòng có đầy đủ bếp, phòng tắm, nơi tiếp khách … đủ phục vụ cuộc sống của một gia đình nhỏ riêng biệt. Như vậy, khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng kết hợp song song cho nhiều mục đích khác nhau.
 
Chủ nhà có thể ở một bên và cho thuê một bên, hoặc cũng có thể cho thuê cả hai không gian sống riêng biệt cho 2 khách hàng khác nhau. Hoặc có thể biến tấu thành văn phòng kết hợp nhà ở trong 2 không gian hoàn toàn khác nhau. Với thiết kế độc đáo này, không gian luôn đảm bảo sự riêng tư. Mặt khác, vách ngăn riêng từng căn cũng có thể được phá bỏ để kết hợp trở lại một căn hộ truyền thống dễ dàng.
 
Chính bởi tính ứng dụng và thực tiễn của dòng sản phẩm thời thượng này, Vinhomes West Point hứa hẹn là sản phẩm được yêu thích của cộng đồng cư dân trẻ trong lương lai.
 
Đăng ký nhận thông tin dự án tại:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------