DANH MỤC

Tại sao khách hàng chọn Vietstarland

vietstarland-logo

Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland là đại lý số 1 phân phối bất động sản Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Với phương châm “Uy tín là thương hiệu” luôn đồng hành cùng các sản phẩm Vinhomes, đặc biệt là dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Và sắp tới là các sản phẩm của Vinhomes tại khu vực phía Tây như: Mễ Trì, Liễu Giai, Trần Duy Hưng… Vietstarland luôn mong muốn mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất.

Từ khi Vinhomes Riverside mới bắt đầu ra mắt thị trường, Vietstarland đã luôn là đại lý phân phối đến 80% các căn biệt thự có vị trí đẹp tại khu Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Anh Đào. Và mới đây là khu Hoa Sữa 10 & 11 của dự án với ưu điểm được trang bị nội thất đầy đủ và có thể về ở ngay trước Tết với số lượng các căn bung ra thị trường rất ít.

VietstarLand với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, nhiều kinh  nghiệm, am hiểu về thị trường và sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng đến giao dịch mua biệt thự được nhanh chóng và chính xác nhất.

Khách hàng đến giao dịch tại Vietstarland

Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng

Khách hàng đến giao dịch tại Vietstarland sẽ được làm việc trực tiếp, không qua trung gian, tránh rủi rao và đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết như: hợp đồng mua bán, hóa đơn VAT, giấy nộp tiền cho chủ đầu tư, hợp đồng chuyển nhượng bản sao… Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí trong suốt quá trình giao dịch.

Các chuyên viên tư vấn của Vietstarland sẽ tư vấn khách hàng mua biệt thự phù hợp  với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi khách hàng. Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ hoàn toàn quá trình chuyển nhượng và hướng dẫn giao dịch miễn phí.

Các dịch vụ được các chuyên viên tư vấn Vietstarland tư vấn miễn phí như: kê khai  thuế TNCN – Đây là một công đoạn tốn khá nhiều thời gian của khách hàng. Nhưng  dưới sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm thủ tục vay vốn với lãi suất ưu  đãi của chủ đầu tư.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------