DANH MỤC

Lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế “Where Culture Meets Future” tại Vinhomes Smart City

Lễ hội khai trương vườn Nhật tại Vinhomes Smart City sẽ được tổ chức từ ngày 14/9 đến ngày 6/10/2019. Lễ hội mang tiêu đề “Where culture meets future” sẽ mang đậm nét đặc trưng của Nhật Bản. Nơi giao thoa giữa nét truyền thống và hiện đại, mọi tính kế thừa đều được hòa hợp. Lễ hội “Where culture meets future” – Nơi truyền thống gặp gỡ tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Theo ban tổ chức, lễ hội Where culture meets future  sẽ được chia thành 2 phần chính. Phần I trải nghiệm các hoạt động công nghệ và văn hóa, ẩm thực Nhật Bản, Festival Đèn Lồng. Phần II, đại nhạc hội trình diễn âm thanh ánh sáng hoành tráng, với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng như Mỹ Tâm, SuBin, Tóc Tiên, Sơn Tùng.MTP, Đông Nhi, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Issac, Bích Phương,Tóc Tiên,Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh,…

Khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn nét Văn hóa Nhật Bản ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. Với sự góp mặt của hai Võ sĩ Sumo Nhật bản  đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tới VN là KOTO OTORI (tên thật Aoki Yoshifumi) cao 1m8 nặng 120kg, và Võ sĩ TOOYAMA (tên thật là Tashiro Yoshinori) cao 1m88 nặng 180kg. Hai võ sĩ sẽ đem đến cho chúng ta những tiết mục ấn tượng nhất trong suốt 8 ngày biểu diễn. Phối hợp với các chương trình nghệ thuật tiêu biểu cho văn hóa truyền thống khác nữa như check in trang phục truyền thống Nhật Bản, gấp giấy Origami, biểu diễn kiếm đạo, nhảy múa truyền thống Nhật Bản Yosakoi, trò chơi Robot thông minh… Những tiết mục đang được yêu chuộng ở cả hai nước sẽ đem lại cho người tham gia những điều thú vị nhất.

Còn gì thú vị hơn khi vừa được tham gia trải nghiệm văn hóa, vừa được tham gia các tiết mục giải trí hấp dẫn. Khách ghé thăm có thể check in tại rất nhiều nơi. Vườn đèn lồng – khu đèn lồng được thực hiện bởi một công ty có tên tuổi lâu đời nhất trên thế giới và có IPO trên sàn chứng khoán. Khu mặt trăng nhân tạo 3D, đêm fullmoon party sẽ trở nên rực rỡ và kỳ ảo hơn bao giờ hết.

Mỗi đêm trong suốt sự kiện sẽ là 1 mini concept nhỏ.

+  Tuần 1 : fullmoon party

+ Tuần 2: Love song party

+ Tuần 3: Technology Party

+ Tuần 4: Countdown party (hướng tới tính chất gợi mở, tương lai, công nghệ, con người… buổi cuối sẽ có quả cầu như New York countdown)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672