DANH MỤC

“TẾT LÀ SẺ CHIA”

Tết gần kề, trời đông bớt giá, phố phường chộn rộn bán mua. Thoảng mùi hương trầm trên đất lạ, phố quen, kỉ niệm như tiếng chuông gia leng keng vọng về. Kí ức về Tết trong tâm khảm của mỗi người là điều gì đó quá đỗi thiêng liêng và gần gũi. Tết Mậu Tuất sắp đến, khắp các ngõ phố, nhà nhà đang xôn xao dọn dẹp, chỉnh trang lại nhà cửa. Trên khắp mọi nẻo đường, các loài hoa đua nhau nở rộ đón chào năm mới. Tết đến, người đi xa háo hức để về sum họp với gia đình sau một năm xa nhà. Người người vội vã chuẩn bị một cái tết sung túc cho người thân.

Thế nhưng, đâu đó quanh ta vẫn có những mảnh đời bất hạnh, chẳng được đón một cái tết trọn vẹn. Họ là những người nghèo, người già đau ốm, không gia đình, không người thân… Cơm không đủ ăn, áo mặc không đủ ấm, không có nhà để ở, sống lay lắt qua ngày giữa những vất vả, ngang trái của cuộc sống. Những đứa trẻ nghèo, mồ côi, những gia đình nghèo khó vẫn đang khát khao có được bữa cơm no, chiếc áo đủ ấm trong những ngày tết này.

Với hi vọng và mong muốn mang cái Tết ấm hơn với những hoàn cảnh kém may mắn, Ngày 03/02/2018, Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn Vingroup đã phối hợp cùng Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức chương trình tặng qua cho 105 gia đình khó khăn thuộc xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Bà Tâm (đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup) chia sẻ: “Trong quan niệm của người Việt, mùa xuân là mùa của khởi đầu, của những ước ao, hy vọng cho cả năm. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có được một mùa xuân ấm no, sung túc … Từ suy nghĩ đó, Quỹ Thiện Tâm và công ty Vietstarland đã chọn mùa xuân để hướng đến đồng bào nghèo, hướng đến những hoàn cảnh kém may mắn sự động viên về tinh thần, sự hỗ trợ về vật chất nhân dịp Tết đến xuân về. Chúng tôi hi vọng góp một phần nhỏ bé giúp bà con có một cái Tết ấm áp hơn, chúc bà con năm mới vạn sự như ý”.

Ngày nay, người ta thường nói rằng Tết nhạt đi, Tết chẳng còn tròn vẹn nữa. Chúng tôi – những con người Vietstaralnd lại cho rằng, Tết vẫn vậy, vẫn ấm áp và yêu thương. Tết đẹp nhất là “Tết sẻ chia”…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as