DANH MỤC

TẠI SAO ĐẦU TƯ D’. CAPITALE LÀ “MỘT VỐN BỐN LỜI”???

Theo đánh giá của các chuyên gia, những năm gần đây, thị trường đầu tư bất động sản Hà Nội đang có những chuyển biến rõ rệt. Đặc biệt, tại các sản phẩm bất động sản cho thuê đang có độ phủ khá dày đặc, nhắm đến nguồn cầu mọi phân khúc từ trung đến cao cấp. Đối với căn hộ chung cư, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc thù mua để ở đã có những chuyển mình rõ rệt. Xu hướng thuê chung cư đang dần phổ biến, bởi thế thị trường cho thuê căn hộ cao cấp đang mảnh đất kinh doanh màu mỡ đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

D’ Capitale  là một dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Tiếp tục là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường bất động sản tại Hà Nội của Tân Hoàng Minh. D’ Capitale Trần Duy Hưng được định hướng trở thành một khu chung cư mới đẳng cấp hơn, hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một địa điểm sáng đáng mong chờ tại D’ Capitale  Trần Duy Hưng.

dcapitale-minh-chung-thanh-cong-cho-huong-di-moi-tren-thi-truong

D’. Capitale là dự án được thực hiện hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại nằm trọn trong khu công viên xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Cái mà Tân Hoàng Minh hướng tới là cuộc sống năng động linh hoạt, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thủ đô.

Đến với D’ Capitale Trần Duy Hưng, khách hàng có thể cảm nhận rõ hiện thân về một “Kiến Trúc Xanh” văn minh và hiện đại. Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp hiện đại nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi thân thiện với môi trường. 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại nhất, tạo không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ D’. Capitale, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất tại Việt Nam.

Tâm lý phần lớn người Việt thường luôn chuộng kiểu đầu tư mua vàng hoặc mua đất vì tính an toàn cao nhưng nếu bạn muốn tìm một loại hình đầu tư để vừa có thu nhập cố định hàng tháng lại vừa có giá trị tài sản tăng theo thời gian thì D’.Capitale là lựa chọn hàng đầu.

Như vậy, so với các kênh đầu tư truyền thông như mua vàng hay gửi tiết kiệm, đầu tư vào BĐS, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp như D’.Capitale nhà đâu tư có chắc 10 phần thắng trong nay. Dưới đây là những yếu tố quyết định, để khiến D’. Capitale trở thành con gà đẻ trứng vàng:

  • Lợi tức cho thuê lên đến 14% hàng năm.
  • Thời gian hoàn vốn 5 năm.
  • Cho vay mua nhà 65% GTCH với lãi suất chỉ 0% lên đến 24 tháng.

Liên hệ ngay để sở hữu căn hộ tại D’.Capitale với chính sách “Cơ hội vàng sở hữu quà tặng kép” cực kì hấp dẫn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland