DANH MỤC

Sức hút Mini-hotel Grand World Phú Quốc từ đâu?

Dự án Mini-hotel Grand World Phú Quốc có nhiều lợi thế vượt trội ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mini-hotel như tên gọi của nó, các khách sạn mini. Tại đại dự án Grand World của Vingroup, có độc nhất 86 lô để mua và xây dựng các khách sạn mini này. Mini-hotel tại đây được vận hành theo định hướng kinh doanh cá nhân. Mỗi khách sạn cao không quá 5 tầng, mang mật độ xây dựng không quá 60%, chủ đầu tư cũng có chỉ dẫn chi tiết trong xây dựng để bảo đảm tổng thể của toàn khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn là nhà đầu tư và đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm này, bạn có thể nhìn thấy có nhiều hình thức thiết kế và mô hình quản lý khách sạn phù hợp tại đây. Đảm bảo cho lời cao, một đêm giá thuê phòng tốt, tỷ lệ lấp đầy dự án ổn định quanh năm.

Mini-hotel Grand World Phú Quốc: Sức hút mạnh mẽ từ vị trí

Khu Dương Đông được xem là dự lựa chọn đầu tiên của du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc. Tuy nhiên, đại đa số những bãi biển đẹp tại khu vực này đã được khai phá để xây dựng hệ thống khách sạn quy mô lớn. Số liệu năm 2018, khu vực Bãi Trường có nguồn cung đạt 1940 căn cho 20 dự án, khu vực Gành Dầu thì hơn 930 căn. Qua trên, có thể thấy mini-hotel Grand World Phú Quốc tại Bãi Dài là cơ hội sinh lời đặc biệt mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Dự án Mini-hotel Grand World Phú Quốc có nhiều lợi thế vượt trội ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Số lượng có hạn làm cho mini-hotel giá nâng cao đầy hấp dẫn

Những sản phẩm bất động sản tại Việt Nam được giới thiệu ra thị trường luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Vì tính khan hiếm của dự án, chính vì vậy, giới đầu tư sành sỏi luôn phải bắt lấy cơ hội một cách nhanh chóng. Người tìm mua mini-hotel không buộc phải tốn tiền đầu tư cho cảnh quan cây xanh, công viên, quảng trường, hồ bơi, hệ thống những nhà hàng,… Đồng thời, nhờ sức hút từ các khu phố thương mại sầm uất như phân khu Shanghai, phân khu Indochine, hay Mallorca. Nơi khách hàng chắc chắn ghé thăm khi đến với Grand World, một lượng khách dồi dào tạm định cư tại khu vực.

Thêm nữa, nếu nhà đầu tư muốn nắm bắt được tâm lý của phần đông du khách mong muốn lưu trú tại những địa điểm vui chơi thì sẽ càng ham thích sản phẩm mini-hotel này. Nhờ ảnh hưởng từ vị trí đắc địa của đại dự án Grand World Phú Quốc, nằm ngay trung tâm phía Bắc đảo Ngọc, gần công viên Vinpearl Land, Vinpearl Safari,… Từ đó giúp cho việc di chuyển tới những nơi đây vô cùng dễ dàng.

Grand World Phú Quốc có lợi thế đắt giá từ số lượng khách thăm quan và nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất đảo Ngọc. Nơi được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều bãi biển thơ mộng, nổi tiếng với những loài hải sản độc đáo.  

Ngoài ra, nhờ tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc làm giá thị trường bất động sản tăng không ngừng, tạo sức hút mạnh mẽ tới các nhà đầu tư thông thái. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội từ siêu dự án Grand World Phú Quốc, liên hệ ngay với Vietstarland – đại lý độc quyền phân phối toàn bộ Grand World Phú Quốc khu vực toàn miền Bắc.

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------