DANH MỤC

Sức hấp dẫn đến từ “viên kim cương” D’.Capitale

Những ngày cận Tết âm lịch, thị trường bất động sản đang nóng sốt lên từng ngày. Tại khu vực phía Tây của Thủ đô, sức nóng đến  từ gói chính sách siêu lợi từ Viên kim cương SOHO D’.Capitale.

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, phân khúc căn hộ cao cấp hứa hẹn rất nhiều tiềm năng khi nguồn cung trong quý III đang có dấu hiệu “khan hiếm”. Theo CBRE, trong quý III, nguồn cung căn hộ cao cấp ở Hà Nội và TP.HCM đều đang thu hẹp khi mới chỉ có 1.480 căn hộ, giảm 38% so với trung bình 4 quý gần nhất. Chính vì thế, những sản phẩm cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố thanh khoản như vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, chất lượng dịch vụ tốt, cộng đồng khách thuê đông đảo nhất là khách nước ngoài như dự án D’.Capitale sẽ là những “con gà đẻ trứng vàng” đã “hiếm lại càng thêm quý”.

HOTLINE: 0964.66.8888

Bên cạnh đó, tại dự án D’.Capitale, các cư dân không chỉ nắm trong tay một tài sản có giá trị đa dụng mà còn sở hữu cả một cuộc sống vô giá đủ đầy. SOHO D’.Capitale thừa hưởng hệ thống hơn 40 tiện ích đẳng cấp của quần thể dự án giúp cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày như: mua sắm tại TTTM Vincom, siêu thị VinMart, rèn luyện sức khỏe tại khu thể thao và 3 cụm bể bơi ngoài trời hay tản bộ thư giãn quanh công viên hồ điều hòa rộng 13ha.

Ngoài vị trí kim cương đắt giá, dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, dịch vụ quản lý chuẩn 5 * từ đơn vị điều hành và phân phối Vingroup, D’.Capitale  thu hút nhờ chính sách cho vay cực hấp dẫn: Với việc đảm bảo cho nhà đầu tư vay vốn đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và lịch thanh toán dàn trải, nhà đầu tư giờ đây chỉ cần mức vốn tự có 30% giá trị căn hộ để có thể sở hữu căn hộ văn phòng tiên phong tại Việt Nam. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được thụ lưởng “lợi ích kép từ chính sách bán hàng”, trong thời gian thanh toán sau khi bàn giao 3 tháng, khách hàng còn được nhận cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 2 năm từ Chủ đầu tư (nhưng không muộn hơn 31/12/2019) và “thong dong” cân bằng tài chính cho những kế hoạch dài hạn.

Thêm vào đó, lợi nhuận cho thuê cao: với mức giá tăng giá cho thuê trung bình lên đến 20% tại khu bất động sản phía Tây thành phố, mức giá thuê hàng tháng tại SOHO có thể lên tới xấp xỉ 34 triệu đồng tiền Việt, mang về tỷ lệ lợi tức lên đến hơn 10% cho nhà đầu tư. Mức lợi nhuận cam kết 16%: khi “xuống vốn” sở hữu căn hộ SOHO kể từ ngày 25/12/2017, nhà đầu tư còn có thể thong dong hưởng mức lợi nhuận cam kết 16% cho 2 năm đầu tính từ 3 tháng sau bàn giao nhưng không quá 31/12/2019.

Khi thời điểm tăng giá bất động sản sau Tết đang đến gần, nhà đầu tư nên nhanh tay để không bỏ lỡ một trong những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất khu vực Phía Tây hiện nay!

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland