DANH MỤC

Sự kiện: “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest”  & làn sóng mới tại thị trường BĐS Vinhomes

Ngày 16/9/2019 vừa qua, tại trong không gian đẳng cấp của khách sạn Melia (Số 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức thành công sự kiện: “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest”. Với biểu tượng con sóng đang cuộn trào, sự kiện này đã tạo nên những làn sóng đầu tư & khuynh đảo cộng đồng môi giới.

Sự kiện thu hút gần 1000 chuyên viên tư vấn viên tự do, tư vấn viên BĐS Vinhomes, CBNV công ty & đối tác của Vietstarland trên toàn quốc. Đặc biệt, với sự chia sẻ của những “siêu môi giới” đình đám trên thị trường BĐS Vinhomes: Chủ tịch HĐQT Vietstarland Hoàng Đình Khiêm, Top 3 Best Saler: GĐKD Vietstarland Trần Mạnh Trường, Nguyễn Thị Ngọc và Lê Nguyễn Chí Toản.

Tại sự kiện này, cộng đồng môi giới đã được lắng nghe những chia sẻ đắt giá, cùng những “key” để trở thành huyền thoại trong nghề, cùng Vietstarland Invest điịnh nghĩa lại nghề môi giới & khám phá bức tranh toàn cảnh của thị trường chuyển nhượng BĐS Vinhomes đang vô cùng sôi động.

Không chỉ đem đến DẪN ĐẦU thị trường BĐS Vinhomes trong hoạt động kinh doanh, Vietstarland Invets là điểm đến lý tưởng cho mọi lựa chọn Đầu tư – Mua bán – Chuyển nhượng – Thuê & Cho thuê BĐS Vinhomes BĐS Vinhomes của quý nhà đầu tư. Giúp nhà đầu tư lựa chọn được khoản đầu tư phù hợp với tài chính, khoản đầu tư được đảm bảo theo từng giai đoạn với mức sinh lời cao nhất. Trong trường hợp KH cần thay đổi hướng đầu tư Vietstarland Invest đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi nhanh nhất với lượng môi giới đông đảo nhất nhưng vẫn tuyệt đối được bảo mật thông tin cá nhân, không bị làm phiền, nhiễu thông tin từ nhiều môi giới tự do.

Bên cạnh đó, Vietstarland Invest cũng chính là thương hiệu TIÊN PHONG phát triển đội ngũ môi giới chất lượng cao, mang sứ mệnh cam kết BẢO LÃNH SỰ NGHIỆP LÂU DÀI CHO MÔI GIỚI BĐS VINHOMES.

Với lợi thế về tiềm lực tài chính, nguồn hàng và quỹ nhà đầu tư lớn, Vietstarland Invest đem đến quỹ hàng độc quyền siêu khủng tại những siêu dự án đình đám trên thị trường: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony…. Bên cạnh đó, với quy định rõ ràng, minh bạch về việc chèo kéo, cắt máu, phá vỡ giao dịch, đội ngũ hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm cùng uy tín của đơn vị phân phối các sản phẩm BĐS Vinhomes, Vietstsraland Invest hứa hẹn gia tăng & đảm bảo thu nhập cho cộng đồng tư vấn viên trên toàn quốc.

Đặc biệt, luôn đi đầu mọi xu hướng, tại sự kiện lần này Vietstarland Invest đem đến đến quy trình checkin 4.0 quét mã Q&R lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường BĐS Việt Nam. Thêm vào đó, khách mời tham gia sự kiện còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Vietstarland Invest là bước đột phá trên thị trường BĐS Vinhomes. Là sự nỗ lực của tập thể những con người Vietstarland. Là sự quyết tâm của của thương hiệu tiên phong luôn dẫn đầu xu hướng. Sau hơn 2 tháng hoạt động, Vietstarland Invest chính thức tạo nên làn sóng mới tại thị trường BĐS Vinhomes. Với tổng quỹ đầu tư đã lên tới hơn 1000 tỷ, tổng giao dịch: 60 giao dịch, tổng doanh số: 850 tỷ, tổng sự kiện bán hàng: 12 sự kiện và tổng số khách đón tiếp: 1.128 khách hàng.

Hi vọng trong thời gian tới, thương hiệu này có thể tiếp tục kết nối & xây dựng cộng đồng môi giới môi giới chuyên nghiệp, hợp tác & cùng phát triển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
----------
----------
----------
----------
----------
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
Số ĐKKD 0106943766 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/08/2015
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------