DANH MỤC

Sự kiện được chờ đón nhất hiện nay: ” Vietstarland Invest & Những thương vụ bạc tỷ”

Ngày 16/9/2019 tới đây, tại khách sạn Melia ( số 44 Lý Thường Kiệt) Hà Nội, công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland sẽ tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ”. Sự kiện nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo đội ngũ chuyên viên tư vấn đang hoạt động tại các dự án của Vinhomes trên toàn quốc.

Vietstarland Invest là thương hiệu đầu tiên tại thị trường BĐS Việt Nam hoạt động trong đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng và cho thuê BĐS Vinhomes (tập đoàn Vingroup). Với tôn chỉ hoạt động “UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU” và sứ mệnh mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã đầu tư bất động sản tại các dự án mà Vietstarland đang phân phối. Vietstarland Invest cam kết gia tăng gía trị cho khách hàng theo từng giai đoạn của thị trường, đồng hành và bảo lãnh lợi nhuận từ thương hiệu số 1 BĐS Vinhomes.

Mới ra mắt vào ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng hàng trăm giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn đem đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” BĐS Vinhomes. Mặt khác, chiêm ngưỡng bức tranh tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng tiềm năng này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào lúc 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện cho sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, Toàn bộ CBNV Viestarland, đối tác, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có những nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và con đường “tơ lụa” dẫn đến những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới BĐS và phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hy vọng, Vietstarland Invest có thể kết nối và xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh có thể hợp tác cùng phát triển trong tương lai và tạo nên những thương vụ bạc tỷ trong tương lai.

Link đăng ký tham dự sự kiện: http://invest.vietstarland.vn/dangky/

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------