DANH MỤC

Sự kết hợp giữa hệ sinh thái cây xanh và mặt nước

Nước là khởi nguồn của sự sống, cây xanh là một trong những yếu tố giúp cân bằng cuộc sống. Bởi vậy, bất kể ai khi đứng trước thiên nhiên, trước vẻ đẹp và sự thuần khiết của cỏ cây, non nước đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái như tìm được chốn bình yên quay về. Khu đô thị Vinhomes Riveside là sự kết hợp hài hòa, ấn tượng giữa nước và khuôn viên cây xanh đem đến cho cư dân một nguồn sinh khí dồi dào và một cuộc sống chất lượng.

DSC05148-01

Sự phát triển của xã hội kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt các ngành công nghệp, khiến yếu tố tự nhiên đang dần bị kéo hẹp lại. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cùng với nhiều nguồn ô nhiễm khiến sức khỏe và cuộc sống của con người bị ảnh hưởng. Để cân bằng lại cuộc sống, giờ đây người ta thường tìm đến những khu vực có nhiều diện tích cây xanh, hồ nước và yếu tố sinh thái cũng vì thế được nhiều người nhắc đến như một tiêu chuẩn về chất lượng cuộc sống.

LONG0034

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riveside có diện tích cây xanh lớn lên tới 60ha, giúp không khí thoáng đãng, trong lành vì chúng có khả năng ngăn chặn và lọc bức xạ mặt trời, giúp kiểm soát gió và lưu thông gió. Mặt khác cây xanh còn có tác dụng cung cấp lượng lớn Oxy, ngăn giữ các chất khí bụi độc hại ở xung quanh và hạn chế tiếng ồn. Không những thế, hơn 100 loài cây đa dạng và phong phú của Vinhomes Riveside có vai trò quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan, làm tăng giá trị thẩm mỹ của tổng thể khu đô thị.

DJI_0484-01

Khu đô thị Vinhomes Riveside đặc biệt được biết đến là thành phố Venice trong lòng Hà Nội còn bởi dòng sông xanh dài 12.8km uốn lượn mềm mại quanh khu đô thị, chảy qua mỗi biệt thự. Kết hợp cùng cảnh quan cây xanh tràn ngập, tạo thành lá phổi xanh thơ mộng, đẹp và vô cùng hữu ích.

DSC05081-01

Nước là khởi nguồn của mọi sự sống cũng là nơi mang đến nguồn năng lượng cho sự sinh sổi nảy nở của cây cối, vạn vật. Nước còn là biểu tượng của sự tuần hoàn, bất tận bốn mùa. Với ý nghĩa đó, cư dân Vinhomes Riveside sẽ được bao bọc bởi nguồn sinh khí dồi dào, vượng lộc đắc tài, tạo nền tàng cho một cuộc sống an cư, bền vững.

Là tổng thể hài hòa giữa hệ sinh thái cây xanh và mặt nước, Vinhomes Riveside xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn chan hòa cùng thiên nhiên, an toàn và lành mạnh cho sức khỏe, tinh thần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------