DANH MỤC

Shop Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư vàng cho người bận rộn.

Khi đầu tư vào bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những dự án thu hút lượng đầu tư lớn thường là những nơi người giàu hay lui tới đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất. Nơi đó cũng phải có vị trí thuận lợi. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?

Đại dự án Grand World Phú Quốc có thể đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng muốn chọn một kênh đầu tư an toàn – lợi nhuận cao thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được đánh giá đầy tiềm năng phát triển cả hiện tại lẫn tương lai lâu dài.

Shop Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư không thể bỏ qua cho người bận rộn.

Phú Quốc là một nơi vô cùng đặc biệt của nước ta, một hòn đảo mà lại có đến 150km đường bờ biển cát dài trắng mịn, gần 100 đồi núi và có tới 36000 hec ta rừng. Là một đảo riêng biệt mà có nguồn nước ngọt dồi dào, đảm bảo hệ sinh thái biển phong phú và hiếm có.

Nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn với dự án tỷ đô của Vingroup tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Đại dự án Grand World Phú Quốc mang tính quy chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, mang cả thế giới gói gọn trong Đảo Ngọc. Đặc biệt hơn nữa, Shop Grand World Phú Quốc là sự lựa chọn vàng cho những người bận rộn đầu tư bởi khả năng sinh lời mà nó mang lại. Vừa thảnh thơi, vừa có tiền lời.

Shop Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư vàng cho người bận rộn.

Shop Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư vàng cho người bận rộn.

Khi sở hữu Shophouse Grand World, tất cả mọi quy trình đều được đảm nhiệm bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chính Vincom Retail trực tiếp đảm nhận việc quản lý vận hành các hoạt động mang lại doanh thu cho dự án. Với kinh nghiệm, chuyên môn được chứng minh qua hàng loạt các thành tích ấn tượng, Vincom Retail đảm bảo với quý khách khu shop sẽ sớm đi vào hoạt động ổn định và khai thác tối đa tiềm năng.

Ngoài ra, các hoạt động lễ hội được tổ chức thường xuyên thu hút một lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Các sự kiện đều được tổ chức thành công rực rỡ, tiêu biểu là Grand World Carnival 2019, Fly to Wonder World được tổ chức cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong tháng 8 vừa qua. Tất cả sự kiện thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc thực sự là “miếng bánh béo bở”

Tất cả những tiện ích đều được thiết kế một cách hài hòa và đẳng cấp thế giới phục vụ du khách tới thăm quan hay nghỉ dưỡng. Tất cả đều nằm trong quần thể “all-in-one” Grand World. Từ nguồn khách hàng đông đảo và ổn định tới thăm quan, mua sắm, nghỉ dưỡng từ những phân khúc Mini-hotel, condotel, quảng trường, thêm với việc được kế thừa từ tổ hợp Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Corona Casino… Tất cả đều được khai thác kinh doanh 24/7, tối đa hóa tiềm năng sinh lời ngay cả khi bạn ngủ của Shop Grand World Phú Quốc. Điều này tưởng vô lý nhưng lại là sự thật. Với kiến trúc, thiết kế, quy hoạch ngành hàng tối ưu do Vincom Retail vận hành, hứa hẹn đây là một không gian mua sắm luôn nhôn nhịp cả ngày lẫn đêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------