DANH MỤC

Lựa chọn chủ đầu tư để thảnh thơi sinh lời dài hạn

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư được kỳ vọng nhất dịp cuối năm nhờ khả năng tăng trưởng tốt từ ngành du lịch và tính ổn định, lâu dài trong tiềm năng sinh lời.

Tuy nhiên, để đảm bảo dòng vốn đầu tư sinh lời hiệu quả, các nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn dự án. Trong đó, cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố chủ đầu tư. Bởi đây là yếu tố quyết định đến toàn bộ quá trình hoạt động của dự án.

Hiện nay, trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup là chủ đầu tư uy tín bậc nhất với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng loạt các giải thưởng trong nước, quốc tế. Tập đoàn Vingroup từng 3 năm liên tiếp được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp có năng lực tài chính vững mạnh.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup khẳng định uy tín của “ông lớn” với sự thành công của các dự án như condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng hay các dự án Vinpearl Resort & Spa, Vinpearl Resort & Golf…

Đầu tư vào các dự án trên, các nhà đầu tư yên tâm về khoản đầu tư khi được chi trả đúng theo cam kết về lợi nhuận cũng như thời gian.

Chị Hoàng Bảo Ngọc (chủ sở hữu căn condotel tại Đà Nẵng) chia sẻ: “Tôi nhận được lợi nhuận từ condotel Đà Nẵng đều đặn mỗi kỳ và chưa bao giờ phải lăn tăn về kết quả kinh doanh tại đây”.

Tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019 vừa qua, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của Gala WTA 2019 với việc xuất sắc giành tới 5 giải thưởng quan trọng, khẳng định sự phát triển vượt bậc và đột phá của “trung tâm du lịch của đảo Ngọc”. Trong đó, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc giành cú đúp “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”. VinOasis Phú Quốc, đại diện dòng thương hiệu mới nhất của Vinpearl được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”.

Grand World được hợp tác bởi Vinpearl và New Vision

Grand World là dự án mới nhất được Vinpearl hợp tác cùng New Vision phát triển trong quần thể Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của ngành du lịch Việt Nam, nguồn khách thuê và mua sắm lớn, lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Grand World được trực tiếp Vincom Retail – đơn vị quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam quản lý, vận hành, bảo trì và quản lý cho thuê khu shop thương mại dịch vụ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, đảm bảo công suất phòng luôn cao, giúp nhà đầu tư thảnh thơi sinh lời dài hạn.

Condotel Grand World – điểm đến lý tưởng của du khách

Song song đó, Grand World cũng tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường với tổ hợp quy mô tầm cỡ, nơi có chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cùng nhiều hệ thống, phân khu mua sắm thời thượng và nhiều mạng mục tiện ích cảnh quan phục vụ vui chơi giải trí. Được quy hoạch để trở thành tâm điểm du lịch, vui chơi giải trí của đảo Ngọc.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để đảm bảo cho khả năng sinh lời của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Vietstarland – Đại lý phân phối độc quyền toàn miền Bắc dự án Grand World

Hotline: 0964.66.8888

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672