DANH MỤC

HƠN 500 NGƯỜI THAM GIA SỰ KIỆN RA MẮT VINCITY OCEAN PARK TẠI BẮC NINH

Khán phòng tầng 3 của khách sạn Mường Thanh, Bắc Ninh với sức chứa 500 khách đã nhanh chóng được lấp kín ngay ngay khi sự kiện ra mắt VinCity Ocean Park chính thức mở cửa đón khách.

Sở hữu lợi thế liên kết giao thông thuận tiện thuận lợi giữa Bắc Ninh và Hải Phòng cũng như những chính sách tài chính ưu đãi, các khách hàng tham gia đều mong muốn sở hữu được một căn hộ ưng ý tại VinCity Ocean Park không chỉ để phục vụ mục đích đầu tư, mà còn là nghỉ dưỡng cuối tuần cũng như tìm đến chốn an cư lý tưởng, nâng tầm sống mới cho gia đình và con cái.

Khi những thước phim đầu tiên về VinCity Ocean Park được phát với những trải nghiệm qua lăng kính thực tế ảo, sự háo hức càng tăng lên bởi khách hàng đã có một cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống trong mơ tại đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Cũng trong chương trình, màn biểu diễn mãn nhãn của ca sĩ Dương Hoàng Yến và những phần quà bốc thăm may mắn giá trị đã kết thúc màn ra mắt của đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa VinCity Ocean Park với người dân Bắc Ninh.

VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!


Liên hệ tư vấn và đăng ký thăm quan nhà mẫu
Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland
Đại lý phân phối chính thức dự án VinCity Ocean Park
Hotline: 0989.1919.42

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as