DANH MỤC

GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Cuối năm dương lịch và giáp tết âm lịch luôn là thời điểm chạy nước rút của các nhà đầu tư giá trị khi các tài sản đầu tư thường tăng giá mạnh trong giai đoạn sau tết do nguồn vốn nhàn rỗi dồi dào. Tâm lí tậu “tân gia đón tân niên”: các giao dịch bất động sản đặc biệt là căn hộ luôn tăng vọt sau dịp tết, khi dòng tiền kiều hối đổ về cho gia đình để mua nhà và tích trữ tài sản. Dẫn đến nguồn cầu tăng vọt.

Đặc biệt, những năm gần đây, chung cư cao cấp đã trở thành xu hướng sống được nhiều gia đình lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà phong cách sống nhà ở đất nền truyền thống không có được. Dự án D’Capitale do Vinhomes là đơn vị phân phối và quản lý đang được nhiều gia đình săn đón đã cho thấy sức hấp dẫn của loại hình bất động sản này.

Mùa tăng giá của bất động sản: trước và sau tết luôn là giai đoạn giá trị bất động sản chênh lệch nhất năm. Chính vì vậy, nhà đầu tư thường tập trung vốn dự trù cho các phương án dễ tăng giá trị từ những căn hộ của chủ đầu tư uy tín, tiến độ dự án nhanh, sở hữu những ưu thế khác biệt, như SOHO D’.Capitale.

HOTLINE: 0964.66.8888

Mùa của những dự án “an cư lạc nghiệp”: mùa trước tết cũng là mùa của những sản phẩm đa năng vừa kết hợp an cư vừa có thể lạc nghiệp như shophouse hay các căn hộ văn phòng.

SOHO D’.Capitale với mô hình căn hộ văn phòng chính là lựa chọn thích hợp để có một tài sản tích trữ giá trị với tiềm năng tăng giá lớn và triển vọng đem lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, nhà đầu tư giá trị không lên bỏ lỡ những ưu đãi hiện tại với gói vay vốn trợ lãi từ Techcombank và chương trình cam kết lợi nhuận 8% mỗi năm trong vòng 2 năm.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 5% và vẫn hưởng chính sách vay 65% cho tới 31/12/2019. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được thụ lưởng “lợi ích kép từ chính sách bán hàng”, trong thời gian thanh toán sau khi bàn giao 3 tháng, khách hàng còn được nhận cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 2 năm từ Chủ đầu tư (nhưng không muộn hơn 31/12/2019) và “thong dong” cân bằng tài chính cho những kế hoạch dài hạn.

Với số lượng căn hộ có hạn và chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để sở hữu các căn hộ đẳng cấp D’.Capitale – căn hộ văn phòng hiện đại và kênh đầu tư an toàn, đảm bảo lợi nhuận cao.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland