DANH MỤC

Định hướng sự nghiệp môi giới triệu đô cùng Vinpearl

Ngày 3/10/2019, tại tp Hải Phòng, hơn 300 chuyên viên môi giới đã cùng tề tựu tại sự kiện ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP MÔI GIỚI TRIỆU ĐÔ CÙNG VINPEARL do Vietstarland tổ chức.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên biệt các dự án Vinpearl của công ty, Vietstarland còn vinh dự chào đón đông đảo các chuyên viên môi giới đến từ các đơn vị đối tác, Sự tham gia tích cực và nhiệt tình của các anh/chị đối tác không chỉ thể hiện sự tin tưởng của quý đối tác vào công ty mà còn chứng minh sức hút của đại lý đi đầu dẫn dắt thị trường. Không những thế, đây cũng là động lực để Vietstarland không ngừng nỗ lực, đem đến nhiều hơn nữa các cơ hội làm giàu cho cộng đồng môi giới bất động sản.

Sự kiện ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP MÔI GIỚI TRIỆU ĐÔ CÙNG VINPEARL với nội dung đa dạng, nhiều thông tin ĐẮT GIÁ được hé lộ:

Chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm về những cơ hội, về con đường trải đầy hoa hồng nhưng cũng ẩn chứa chông gai, về kỹ năng và vô vàn những tình huống thực tế mà bất kỳ một môi giới nào cũng phải trải qua để trở thành MÔI GIỚI TRIỆU ĐÔ THỰC THỤ.

Đặc biệt, chương trình lần đầu tiên công bố những thông tin “hot” của siêu dự án Grand World Phú Quốc; hé lộ thông tin dự án tại Nha Trang. Ngoài ra, tất cả các khách mời tham dự còn được nhận bộ tài liệu ĐỘC – ĐẸP – CHẤT từ BTC.

Hiện nay, chúng tôi đang được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách là đại lý PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TOÀN MIỀN BẮC các căn SHOP tại dự án Grand World Phú Quốc. Sự kết hợp giữa Vietstarland – Vinpearl trong nhiều năm qua là tấm bài bảo chứng VÀNG đưa đến thành công của mọi môi giới.

CÙNG VIETSTARLAND, CÙNG VINPEARL CHINH PHỤC THẦN TỐC GRAND WORLD PHÚ QUỐC!

 VSL – Đại lý ĐỘC QUYỀN phân phối Grand World Phú Quốc TOÀN MIỀN BẮC:
Hotline: 0981088871

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
----------
----------
----------
----------
----------
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
Số ĐKKD 0106943766 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/08/2015
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------