DANH MỤC

Đào tạo Siêu chiến binh Vinhomes Riverside – The Harmony

Vietstarland đang giữ vị thế Độc quyền phân phối toàn dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Với trọng trách vinh dự này, Vietstarland đã và đang có những chiến lược bài bản để tổng lực cho dự án. Một trong số đó là những chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho đội ngũ tư vấn viên dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Ngày 23/8/2018, Vietstarland đã có buổi training tại Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, KĐT Vinhomes Riverside. bên cạnh 200 tư vấn viên dự án, Vietstarland còn nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác của các đối tác chuyên nghiệp mong muốn được chung tay chinh phục Vinhomes Riverside – The Harmony.

Tại buổi training, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstarland) đã phân tích chi tiết dự án, đồng thời chỉ ra những Key quan trọng với những căn biệt thự đẹp còn lại. Không những thế, những thông tin về quy hoạch hệ thống hạ tầng cơ sở quanh dự án, định hướng phát triển trong tương lai cũng được ông Khiêm bật mí, giúp đội ngũ tư vấn viên có them nhiều thông tin hữu ích cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, chương trình còn trở nên sôi nổi và hấp dẫn với phần Q&A dành cho người tham dự. Những thành viên trả lời đúng câu hỏi và có đánh giá chính xác về dự án, các căn biệt thự đều nhận được phần thưởng xứng đáng.

Với sự chuẩn bị chu đáo và định hướng hoạt động có lộ trình, chuyên nghiệp, những “viên kim cương” cuối cùng của Vinhomes Riverside – The Harmony chắc chắn sẽ sớm tìm thấy chủ nhân.

Một số hình ảnh tại buổi Training:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672