DANH MỤC

ĐÁNH DẤU THÀNH CÔNG – KHỞI ĐỘNG VIETSTARLAND APP BETA

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và vài thao tác lướt nhẹ nhàng, mọi thông tin cần thiết về thị trường bất động sản đều hiện ra trước mắt. Tiện lợi – nhanh chóng – đầy đủ – chính xác là những gì App Vietstarland mang đến cho quý khách hàng và cộng đồng môi giới.

Bắt kịp xu thế thời đại công nghệ, Công ty Cổ Phần Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland ngày 19.12.2019 lần đầu tiên giới thiệu ứng dụng App Vietstarland trước toàn bộ nhân viên công ty. Ứng dụng Vietstarland có thiết kế đơn giản, chỉ qua một thao tác chạm dễ dàng xem được thông tin bạn quan tâm từ loại hình bất động sản, các dự án đến chi tiết từng căn…

App Vietstarland sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm cận cảnh từng vị trí, đồng thời cũng giúp tư vấn viên dễ dàng tư vấn khách hàng hơn bao giờ hết. Đây được xem là bước đột phá trong thời đại công nghệ 4.0 mà Vietstarland là đơn vị tiên phong đưa ứng dụng vào thực tế.

Với đội ngũ nghiên cứu công nghệ chuyên nghiệp kết hợp cùng đội ngũ trợ lý chuyên sâu dự án sẽ đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng môi giới và quý khách hàng, tối đa hóa thời gian và các thủ tục rườm rà khác.

Không chỉ vậy, App Vietstarland được đầu tư và chuẩn bị cơ sở hạ tầng công nghệ chi tiết, đảm bảo mọi tiến trình khi bạn truy cập diễn ra trơn tru và mượt mà, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn cùng một lúc.

Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstarland – ông Hoàng Đình Khiêm cũng chia sẻ: “App Vietstarland là công cụ trọng tâm phát triển của công ty. Đây là sản phẩm đắc lực giúp anh em môi giới “chốt” khách ngay cả khi đi “nhậu” với bè bạn. Và cũng chỉ với chiếc điện thoại bạn có thể bán hàng cho cả khách tại Hàn Quốc, Âu, Úc, Nhật Bản…”

Với những tiện ích vượt trội, app Vietstarland mang lại những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng và môi giới bất động sản.

Trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ những ai làm chủ công nghệ sẽ là những người chiến thắng. App Vietstarland sẽ là siêu ứng dụng “all-in-one” mà bạn nhất định phải sở hữu nếu muốn tiến nhanh tới thành công.

Hiện tại, bản Beta đã có mặt trên AppStore và Google Play. Chúng tôi  vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, mọi đóng góp và ý kiến phản hồi xin gửi về email truyenthong@vietstarland.com. Chúng tôi xin ghi nhận và cải tiến App tốt hơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
----------
----------
----------
----------
----------
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
Số ĐKKD 0106943766 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/08/2015
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------