DANH MỤC

8/3 TRAO YÊU THƯƠNG – GẮN TÌNH ĐỒNG NGHIỆP

Ai đó đã từng nói rằng: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý. Vì thế, sẽ chẳng có ngôn từ nào lột tả hết vẻ đẹp, sự hi sinh và tinh tế của phụ nữ.

Một nửa thế giới luôn được nhắc đến với 2 từ “Đẹp” và “Yếu”, nhưng họ – những người phụ nữ đã biết dùng lợi thế là vẻ đẹp của tâm hồn và vẻ đẹp của ngoại hình để biến thành sức mạnh, để biến thế giới này đẹp hơn gấp bội phần khi tỏa sáng. Bởi vậy, phụ nữ như những đóa hoa, mỏng manh nhưng không kém phần kiên cường.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tại văn phòng phía Phía Đông (Tầng 3, TTTM Vincom Long Biên, Đường Bằng Lăng 1, Quận Long Biên, Hà Nội) và văn phòng phía Tây (Tầng 6, Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.), Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng vui tươi, ấm áp và tràn ngập tiếng cười dành tặng các nhân viên nữ. Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi hấp dẫn, những tiếng hát đầy tình cảm thể hiện tấm lòng trân trọng, quý mến của tập thể anh em trong công ty dành cho các đồng nghiệp nữ.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Hoàng Đình Kiêm (Chủ tịch hội đồng quản trị) đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ, chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Đáp lại tình cảm từ ban lãnh đạo, cô Hương (đại diện cán bộ nhân viên) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, chu đáo của công ty dành cho nhân viên, chúc gia đình Vietstarland luôn đoàn kết, và ngày càng phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, Vietstarland xin gửi lời chúc tới một nửa thế giới xinh đẹp của thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng, đối tác của Vietstarland và các “quý cô” trong đại gia đình Vietstarland một ngày Lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương, luôn được thấu hiểu và sẻ chia! Với tất cả sự chân thành, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vietstarland trong quãng thời gian qua.

Trân trọng,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672