DANH MỤC

Đại diện Vingroup tới thăm và làm việc tại Vietstarland

Ngày 28/11/2018, lãnh đạo Vinpearl – đại diện chủ đầu tư Vingroup, bà Trần Thị Mỹ Lộc (Phó tổng Giám đốc Vinhomes) và ông Nguyễn Hữu Việt (Giám đốc kinh doanh Vinhomes) đã tới thăm và làm việc tại Vietstarland.

Vietstarland là đại lý chiến lược, nhiều năm gắn bó cùng Vinhomes phân phối các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng tới hàng nghìn khách hàng, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu Vinhomes. Chuyến thăm và làm việc lần này của lãnh đạo Vinpearl (thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup) cho thấy sự quan tâm và coi trọng của chủ đầu tư vào mối quan hệ khăng khít giữa Vietstarland – Vinpearl.

Tiếp đón đại diện chủ đầu tư là ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) và gần 300 chuyên viên tư vấn Vietstarland.

Thăm và làm việc tại Vietstarland, đại diện chủ đầu tư đã có những đánh giá tích cực về sự nhiệt tình, thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân sự Vietstarland. Bên cạnh đó, bà Lộc, ông Việt cũng chia sẻ nhiều thông tin mới nhất về dự án đang “hot” nhất hiện nay – Vinpearl Phú Quốc. Đồng thời, cũng hé lộ về các dự án khác và phân tích tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng trong 3 năm tới.
Đây là những thông tin quan trọng, hữu ích, giúp chuyên viên tư vấn có cái nhìn tổng quan, đánh giá đúng tiềm năng thị trường góp phần tư vấn chính xác, hiệu quả cho khách hàng.

Vietstarland trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Vinpearl và Tập đoàn Vingroup!

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo Vinpearl tại Vietstarland:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672