DANH MỤC

Chương trình ra mắt quỹ căn đặc biệt Shophouse tiểu khu Hải Âu và hành trình sitetour về Vinhomes Ocean Park

Thiên đường nghỉ dưỡng ngay trong lòng Hà Nội là lời “mời gọi” ngọt ngào nhất dịp cuối tuần này dành cho quý khách hàng. Bởi vậy, dù tiết trời có chút mưa bay, hàng trăm “cư dân tương lai” tại Vinhomes Ocean Park vẫn hào hứng với hành trình về Thành phố Đại dương cùng Vietstarland.

Hành trình đưa cư dân tương lai được trải nghiệm thực tế các tuyến giao thông huyết mạch đi vào dự án. Đồng thời, quý khách hàng cũng được chia sẻ về những cung đường tương lai sắp được triển khai, giúp quý vị dễ dàng hình dung về “bộ mặt” cơ sở hạ tầng khu vực.

Đặc biệt, site tour giúp quý vị được tận mắt chứng kiến quá trình xây dựng, thi công của những căn biệt thự tương lai của gia đình mình, hòa vào nhịp sống năng động và trải nghiệm không gian sống đậm phong cách Singapore sắp tới.

Trước đó, Vietstarland – Đại lý số 1 phân phối dự án – đã tổ chức sự kiện RA MẮT QUỸ CĂN ĐẶC BIỆT – SHOPHOUSE TIỂU KHU HẢI ÂU tại TT Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz.

Chương trình không chỉ đem đến những hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ thi công, hành trình “con đường tơ lụa” từ nội thành đến dự án mà còn mở ra cơ hội đầu đặc biệt tư với các căn biệt thự thương mại dành cho các nhà đầu tư.

VIETSTARLAND TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CUỐI TUẦN THAM DỰ SỰ KIỆN CÙNG CHÚNG TÔI. KÍNH CHÚC QUÝ VỊ CUỐI TUẦN NHIỀU NIỀM VUI!

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672