DANH MỤC

CHIẾN BINH VIETSTARSTARLAND TỎA SÁNG TẠI SỰ KIỆN VINH DANH SỰ KIỆN VINHOMES WEST POINT

Mới đây ngày 5/9/2018, tại sàn Sàn GD BDS Vinhomes, B2 – R3 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Chủ đầu tư Vinhomes long trọng tổ chức sự kiện tri ân và tôn vinh đại lý dự án Vinhomes West Point.

Theo số liệu thống kê, Vietstarland là đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất, vượt trội về cả số lượng căn phân phối và doanh thu của dự án. Cụ thể, Vietstarland được vinh danh tại hạng mục đại lý có kết quả bán hàng quỹ riêng tốt nhất, đại lý bán hàng cho khách nước ngoài tốt nhất.
Thêm vào đó, ở hạng mục vinh danh sale có kết quả bán hàng tốt nhất, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giám đốc phát triển dự án Vinhomes West Point của Vietstarland tiếp tục được vinh danh với doanh thu “khủng” là 236 tỷ đồng trên tổng số 52 căn.

Là siêu dự án tiếp nối chuỗi thành công mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes West Point là tổ hợp căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại được tích hợp trong hệ sinh thái hoàn hảo. Như bản nhạc du dương giữa lòng phố thị ồn ã, Vinhomes West Point tinh tế mang những nét kiến trúc đặc trưng khác biệt đậm chất nghệ thuật từ các nước hiện đại phương Tây. Là sản phẩm chắt lọc tinh hoa từ những dự án trước của tập đoàn Vingroup, Vinhomes West Point đang là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2018 tại thị trường phía tây thủ đô.

Vinhomes West Point là dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp với 03 tòa tháp cao tầng: W1, W2, W3. Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái, kiến trúc hiện đại cùng chuỗi hệ thống tiện ích hoàn hảo, tổ hợp công trình dịch vụ thương mại, nhà ở, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ – Vinhomes West Point hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------