DANH MỤC

Chính sách bán hàng Vinpearl Grand World Condotel

“Bất động sản nghỉ dưỡng là một lĩnh vực lớn, đòi hỏi nhiều chủ đầu tư phải tham gia. Một chủ đầu tư sai thì không thể đánh giá cả thị trường đang gặp vấn đề lớn. Như một xã hội, nếu một người có hành vi ứng xử chưa đúng mực thì xã hội đó vẫn vận động theo quỹ đạo tốt đẹp. Đáng tiếc nếu cho rằng sự cố của Cocobay Đà Nẵng là tín hiệu đổ vỡ của mô hình condotel. Đáng tiếc hơn vì những thông tin trái chiều đã khiến tâm lý của khách hàng xao động”, bà Trần Thị Mỹ Lộc, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup, cho biết.

Nhà đầu tư phải dựa trên khả năng kinh doanh thực tế của dự án, có lãi không, tiềm năng ra sao. Phải nhìn vào tình hình khả thi của nó. Chủ đầu tư uy tín không? Dự án có hệ sinh thái tốt không vì xu hướng du lịch là trải nghiệm. Đây chính là cam kết lâu dài nhất.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc được bảo lãnh bởi các đơn vị uy tín Vinpearl và Vincom Retail, Vinpearl Grand World Condotel còn được khách hàng tin tưởng, liên tục “chốt căn” nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn:

⚡️ Cam kết thu nhập 10% trong 3 năm đầu tiên. Trong trường hợp khách hàng không nhận cam kết thu nhập 3 năm đầu sẽ chiết khấu 20% vào giá HĐMB trước VAT

⚡️ Tặng thẻ Nghỉ dưỡng quyền năng (VINID) trị giá 150 triệu (tương đương giá trị 15 đêm nghỉ/năm tại Vinpearl Grand World Condotel trong 45 năm), có thể dùng nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống khách sạn, biệt thự của Vinpearl hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong hệ sinh thái Vingroup. Trong trường hợp khách hàng không nhận thẻ sẽ trừ thẳng vào giá HDMB trước VAT

⚡️ Tặng 2 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng tại khách sạn Phú Quốc và vé máy bay khứ hồi cho 2 khách khi ký HĐMB.

⚡️ HTLS 0% tối đa 12 tháng, ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian HTLS (mốc chặn HTLS dự kiến 31/12/2020)

✨ Điều kiện ký HĐMB: Thanh toán 10% GTCH gồm VAT và cọc 5% GTCH không gồm VAT (đảm bảo thực hiện HĐMB, CĐT trả lãi 12%/năm cho khoản cọc này)

✨ Ngân hàng giải ngân 30 ngày sau khi ký HĐMB: 60% giá bán CH gồm VAT (đồng thời KH phải đóng 20% VTC)

✨ Tiếp đó là các đợt KH thanh toán bằng VTC

✨ Chiết khấu thanh toán sớm 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn đối với khách hàng thanh toán sớm bằng VTC trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán

✨ Chiết khấu thanh toán sớm 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn đối với khách hàng ký HĐMB đúng quy định và thanh toán sớm 100% (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (không áp dụng cho KH VVNH được HTLS)

⚡️ Chiết khấu thanh toán sớm được giảm trừ vào giá trị thanh toán. Khách mua là cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

❤ĐẶC BIỆT: Với các khách đã mua condotel với toà đã bán nếu mong muốn thay đổi chính sách như CSBH trên đây có thể được thay đổi, theo bảng giá mới. (Lưu ý: TĐTT, TĐGN, HTLS vẫn giữ theo CS cũ)

THỜI GIAN MỞ BÁN CHÍNH THỨC: 12/12/2019!

VIETSTARLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

☎️Hotline: 0981088871

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672