DANH MỤC

Chào mừng các tân binh K44 gia nhập đoàn quân Vietstarland

Phát triển liên tục, mở rộng không ngừng, Vietstarland luôn tìm kiếm và chào đón nhân tài cùng chung tay, góp sức xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.

Tuần này, Vietstarland hân hoan chào mừng 50 nhân sự mới, thuộc khóa đào tạo thứ 44 của Vietstarland. Các thành viên K44 được chắt lọc từ hàng trăm ứng viên, với tiêu chí về trình độ, phẩm chất và năng lực ứng xử. Trải qua những lựa chọn khắt khe, K44 được đánh giá là những tinh hoa mới của Vietstarland, hứa hẹn sẽ tạo nên những thành tích ấn tượng, góp phần đẩy mạnh chiến thuyền Vietstarland ra biển lớn của thị trường bất động sản.

Thay mặt công ty Vietstarland, GĐ tuyển dụng Nguyễn Văn Tuyến đã gửi lời chào mừng thân ái đến toàn thể thành viên K44. Ông Tuyến cũng chia sẻ mong muốn Vietstarland sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn, là nơi nâng đỡ và dìu dắt những con người tài năng, có khát vọng tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, ông Tuyến cũng hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hết mình và chứng minh được khả năng của mình.

Ngay sau khi nhận công tác, các thành viên mới được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về công ty và được đào tạo về văn hóa công ty để sẵn sàng tiếp nhận công việc hiệu quả, nhanh chóng.

Vietstarland xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và chúc các chiến binh mới có nhiều sức khỏe, thành công trong vai trò mới cùng chung sức vì sự phát triển của Vietstarland.

Chào mừng các bạn:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
----------
----------
----------
----------
----------
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
Số ĐKKD 0106943766 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/08/2015
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------