DANH MỤC

Các nhà đầu tư kỳ vọng đề xuất đưa Phú Quốc lên thành phố

Ngành du lịch và thị trường bất động sản Phú Quốc đã tăng trưởng mạnh nhờ chính sách, cơ sở hạ tầng nhờ sự tham gia của các nhà đầu tư lớn. Tháng 4 vừa qua, UBND tỉnh Kiên Giang vừa đề xuất Chính phủ thành lập thành phố Phú Quốc. Hiện tại, đảo Ngọc Phú Quốc đang là đơn vị hành chính cấp huyện loại I trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Nếu đề xuất được chấp thuận, Phú Quốc sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Điều này hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư, tạo tiềm năng tăng trưởng du lịch, khơi dậy tiềm năng du lịch, dự báo phát triển kinh tế lâu dài cho địa phương.

Đề xuất đưa đảo Ngọc lên thành phố vẫn đang được chính quyền và người dân Kiên Giang và giới đầu tư trông đợi rất nhiều. Các chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi nhiều người đến Phú Quốc sinh sống, làm việc, kinh doanh. Hứa hẹn thị trường địa ốc nơi đây có cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn nữa, hứa hẹn sánh ngang với những khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Thái Lan.

Các nhà đầu tư kỳ vọng đề xuất đưa Phú Quốc lên thành phố

Các nhà đầu tư kỳ vọng đề xuất đưa Phú Quốc lên thành phố

“Chủ trương xây dựng thành phố Phú Quốc là điều kiện tốt giúp đảo Ngọc phát triển, tạo sức hút dân cư và du khách. Vì môi trường đô thị từ lúc mới hình thành, dễ dàng với người mới đến lập nghiệp hơn so với những đô thị đã phát triển quá mạnh”, một chuyên gia kinh tế nhận định.

Phú Quốc đã tạm dừng quy hoạch thành đặc khu kinh tế. Nhưng kể cả không được làm đặc khu, nếu đảo Ngọc được lên thành phố sẽ là cơ hội tuyệt vời để Phú Quốc phát triển thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc tạo điều kiện giúp thị trường bất động sản Phú Quốc có cơ hội nâng giá trị. Khi nhiều người đến Phú Quốc sinh sống, làm việc, kinh doanh, thậm chí là nghỉ hưu… Địa ốc nơi đây lại càng có cơ hội bứt phá.

Nhưng Phú Quốc cũng cần thanh lọc thị trường bất động sản, những dự án đất nền không rõ về pháp lý đã được giao dịch tràn lan cần loại bỏ. Thay vào đó là các dự án được đầu tư bởi các doanh nghiệp bất động sản uy tín, có quy hoạch bài bản và tính pháp lý rõ ràng. Khu vực Tây Bắc đảo Ngọc nổi bật lên dự án hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí Grand World Phú Quốc vẫn liên tiếp nhận được sự quan tâm của giới đầu tư mặc cho những cơn sốt đất nóng, lạnh thay nhau đến và đi. Với lợi thế thiên nhiên sẵn có, khu Bãi Dài nói riêng cũng như cả đảo Ngọc nói chung được đánh giá là không gian sống, nghỉ dưỡng, giải trí nhiều tiềm năng. Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là một trong những lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư bất động sản sở hữu lâu dài, vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh, cho thuê.

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672