DANH MỤC

Bé vui Rằm Trung Thu cùng Vietstarland

Sau tiếng trống trường khai giảng, cả nước lại hân hoan với tiếng trống múa lân rộn vang khắp các ngõ nhỏ, phố lớn. Với mong muốn đem đến cho con em cán bộ nhân viên một Tết Trung thu ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đẹp, ngày 22/9/2018, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức chương trình “Rằm Trung thu” dành tặng các thành viên nhí của đại gia đình Vietstarland.

Các con đã có trọn vẹn một ngày Trung thu hạnh phúc, vui vầy tại thung lũng giữa núi rừng bát ngát – khu du lịch sinh thái Bản Rõm, Sóc Sơn.

Thay mặt BLĐ Công ty, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (Tổng giám đốc điều hành Vietstarland) đã gửi lời chúc Trung thu đầm ấm đến các gia đình và các bé. Bà Nhung xúc động chia sẻ: “Cũng là một người mẹ, cô rất hạnh phúc khi được nhìn thấy các con khỏe mạnh, lớn lên qua từng năm. Mới gặp các con dịp 1/6, hôm nay, nhiều con đã lớn hơn rất nhiều, chững chạc hơn, hoạt bát hơn, không còn nhút nhát nữa, cô cảm thấy rất vui. Chúc các con có một ngày Trung thu thật đẹp”.

Đến với chương trình, các con đã có một ngày vui chơi thật ý nghĩa với các trò chơi vận động, trò chơi dân gian như: nổ bóng bay, gánh nước qua cầu khỉ, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, kéo co, rồng rắn lên mây…

Sang đến buổi chiều, các con được trải nghiệm các hoạt động thú vị như: làm đèn trung thu, vẽ mặt nạ giấy bồi, làm bánh dẻo…

Bên cạnh đó, các con còn được phá cỗ đón trăng Rằm với nhiều món quà độc đáo.

Bé Ngô (tên thật Trúc Anh) con gái chị Nguyễn Thị Hương Sen rất háo hức: “Con rất thích và vui vì được đi cắm trại cùng các bạn, các em ở Công ty mẹ. Ở đây con được chơi nhiều trò chơi, được làm bánh dẻo nữa. Con sẽ mang bánh về tặng bố vì bố không được đi chơi cùng con và em. Đây là chiếc bánh đầu tiên con làm nên con rất thích ạ”.

Chăm lo và quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên và gia đình họ là một trong những tôn chỉ hoạt động của Vietstarland, thể hiện tinh thần trách nhiệm và cái Tâm của người lãnh đạo. Vui tết Trung thu là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên được Vietstarland tổ chức, thể hiện rõ nhất tinh thần ấy.

Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo cho các con một mùa Trung thu ý nghĩa. Cảm ơn các con vì đã chơi thật vui, thật hạnh phúc!

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------