DANH MỤC

Bây giờ có phải là thời điểm vàng để sở hữu Grand World Phú Quốc?

Vinpearl Shop Grand World Phú Quốc hiện vẫn là tâm điểm của giới đầu tư. Đặc biệt, hiện tại là thời điểm vô cùng lý tưởng để sở hữu shop Grand World Phú Quốc. Dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí của hàng hàng lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay Phú Quốc đã tạo được bước phát triển nhanh và bền vững, đóng góp vào phát triển chung của cả nước, tăng cường an ninh, quốc phòng của đảo Phú Quốc. Và đặc biệt trở thành Trung tâm du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế. Sau hàng loạt các thành công vang dội tại Phú Quốc từ những năm 2014 -2016. Vingroup lại tiếp tục kế hoạch đầu tư bất động sản mới tại Đảo Ngọc với dự án Shop Grand World Phú Quốc. Dự án Shophouse Phú Quốc là sản phẩm nhà phố thương mại cao cấp hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư tại đây thì bây giờ là thời điểm vàng thích hợp nhất.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỞ HỮU SHOP GRAND WORLD PHÚ QUỐC

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỞ HỮU SHOP GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Hai lý do chính bạn nên đầu tư Shophouse Grand World lúc này:

Gần 1000 căn Grand World Phú Quốc loại shop đang được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng sau khi mở bán. Nhà đầu tư sẽ rất khó tìm được kênh đầu tư sinh lời vượt trội và lâu dài như Shop Grand World Phú Quốc nếu không nhanh chóng “chốt cọc”. Chủ đầu tư khu shop vẫn đang áp dụng chính sách nhân đôi ưu đãi cho mọi quý khách hàng. Cụ thể là với những khách mua shop thì sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 60% giá bán và hưởng lãi suất 0% khi trả trước hạn trong thời gian được hỗ trợ. Với những khách hàng thuê shop thì được miễn thuê đến 2 năm nếu ký hợp đồng thuê từ 03 năm trở lên và nhận hỗ trợ gói nội thất bằng 6% giá bán.

Bên cạnh đó, khu shop đang đứng trước cơ hội nâng tầm giá trị lợi nhuận khi Đảo Ngọc đang được đề xuất nâng cấp từ huyện đảo lên thành phố. Nếu được thông qua, nơi đây sẽ được hoàn thiện hạ tầng, thu hút đông đảo người đến đầu tư, kinh doanh, sinh sống và làm việc,… mở ra tiềm năng hấp dẫn cho Shop Grand World Phú Quốc. Liên hệ ngay với Vietstarland: đại lý phân phối ĐỘC QUYỀN dự án Grand World Phú Quốc khu vực toàn miền Bắc!

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------