DANH MỤC

1000 chuyên viên tư vấn, đối tác tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest

Hôm nay, ngày 4/7/2019, tại trung tâm hội nghị Quốc Tế Almaz Long Biên, Hà Nội, công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland chính thức ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest: đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng và cho thuê BĐS Vinhomes.

Vietstarland chính thức ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest

Vietstarland Invest sẽ là thương hiệu đầu tiên tại thị trường BĐS Việt Nam hoạt động trong đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng và cho thuê BĐS Vinhomes (tập đoàn Vingroup). Với tôn chỉ hoạt động “UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU” và sứ mệnh mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã đầu tư bất động sản tại các dự án mà Vietstarland đang phân phối. Vietstarland Invest cam kết gia tăng gía trị cho khách hàng theo từng giai đoạn của thị trường, đồng hành và bảo lãnh lợi nhuận từ thương hiệu số 1 BĐS Vinhomes.

Sự kiện thu hút gần 1000 chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes, đối tác của Vietstarland trên toàn quốc. Tại sự kiện này, Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland đã chia sẻ: “Việc ra mắt thương hiệu mới là một bước chuyển mình mạnh mẽ  của Vietstarland. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, bên cạnh mục tiêu khẳng định vị trí tiên phong luôn đi đầu trong lĩnh vực môi giới BĐS Vinhomes , với thương hiệu Vietstarland Invest, chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là kênh đầu tư mới, giải pháp tối ưu lợi nhuận cho các nhà đâu tư BĐS Vinhomes. Là đơn vị tiên phong với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, bằng tất cả sự tâm huyết và nỗ lực, tôi hoàn toàn tin tưởng Vietstarland Invest có thể làm nên điều kỳ tích trong thời gian tới.”

Sự kiện thu hút gần 1000 chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes, đội ngũ CBNV công ty cùng quý đối tác Vietstarland

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Vietstarland

Những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest

Không gian đẳng cấp của TTHN Quốc Tế Almaz – Nơi diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu mới của Vietstarland

Hiện thực hoá khát vọng này, bên cạnh việc quy tụ một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản lên đến 1000 người cùng 9 trụ sở chi nhánh văn phòng trên toàn quốc, Vietstarland Invest còn sở hữu quỹ căn độc quyền đáng mơ ước tại những siêu dự án đình đám: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Bay…

Đội ngũ hỗ trợ bán nhanh chóng, tiện lợi, định giá sản phẩm chuẩn, cùng sự chuyên nghiệp đến từ đơn vị số 1 trong thị trường BĐS, Vietstarland Invest cam kết bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ tối đa mọi vấn đề pháp lý, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật và chủ đầu tư, không phát sinh chi phí, hỗ trợ thẩm định giá sản phẩm chính xác, lựa chọn Vietstarland Invest, các nhà đầu tư có thể tuyệt đối yên tâm vì mọi thông tin giao dịch luôn được bảo mật tuyệt đối, hợp đồng minh bạch, nhanh gọn.

Hiện nay, thị trường chuyển nhượng BĐS Vinhomes đang có những làn sóng đầu tư mạnh mẽ với những dự án quy mô tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, bất động sản chuyển nhượng không phải là mô hình mới xuất hiện nhưng mới chỉ dừng ở các giao dịch đơn lẻ, cá nhân không có tính đảm bảo cho các nhà đầu tư và chính khách hàng. Bởi thế, Vietstarland Invest ra mắt tại thời điểm thị trường đang rất cần một đơn vị đủ tiềm lực kinh tế, tài chính và uy tín để đảm bảo đâu tư và tối đa hóa lợi nhuận.

Đối với đội ngũ tư vấn, việc ra mắt Vietstarland Invest đã mở ra cơ hội cực kỳ lớn tại thị trường đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng và cho thuê BĐS Vinhomes. Bởi lẽ, tham gia hợp tác cùng thương hiệu này, các tư vấn viên sẽ có cơ hội sở hữu lợi nhuận tối ưu với hoa hồng “kép” từ giao dịch mua/ bán & giao dịch chuyển nhượng BĐS Vinhomes – nguồn lợi nhuận “khủng” và cơ hội đổi đời đến từ những giao dịch lớn.

Với tình trạng nguồn hàng chất lượng ngày càng trở nên khan hiếm, Vietstarland sẽ cung cấp cho đội ngũ tư vấn quỹ hàng độc quyền không phụ thuộc vào chủ đầu tư. Thêm vào đó, với tiềm lực kinh tế mạnh, Vietstarland Invest có thể đứng ra bảo lãnh để khách hàng. Như vậy, tư vấn viên sẽ có thể đảm bảo kênh đầu tư cho những khách hàng cũ. Đặc biệt, cơ chế, hợp tác cùng Vietstarlanc Invest, tư vấn viên có thể an tâm với chính sách hoa hồng minh bạch, nhanh chóng. Hoa hồng nhận ngay sau khi giao dịch được kí văn bản kí kết. Môi trường làm việc năng động, hiện đại hỗ trợ bán hàng 24/7 với công nghệ 4.0 cùng đội ngũ thủ tục hỗ trợ chuyên biệt.

Hy vọng, Vietstarland Invest có thể kết nối và xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh, nhà đầu tư bất động sản có thể hợp tác và cùng phát triển trong tương lai.

—————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0969.31.6666/ 098.937.4466
Email: invest@vietstarland.com
Website: http://invest.vietstarland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------