DANH MỤC

Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel: Giải pháp đầu tư tài chính an toàn, vượt trội

Chọn kênh đầu tư nào đem lại hiệu quả sinh lời cao nhất, có tính an toàn và lâu dài là câu hỏi thường trực của mọi nhà đầu tư. Những năm gần đây, tình hình kinh tế có nhiều biến động, giá vàng không ổn định, thị trường chứng khoán khó lường, tiền gửi tiết kiệm không đem lại hiệu quả khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu.

Theo ông Nguyễn Trần Nam (Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng) thì mục tiêu kinh tế Chính phủ đặt ra trong năm 2016 cao hơn. Hệ thống chính sách pháp luật mới có liên quan đến lĩnh vực bất động sản, cũng như luật sửa đổi nhà ở, luật kinh doanh bất động sản nhà ở… được nới lỏng, sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các nước tham gia TPP cũng sẽ tăng cường ra nhập thị trường tại Việt Nam dẫn đến nhu cầu về nhà ở lớn, tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Bởi vậy, trong tương lai, thị trường bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận bền vững, lâu dài.

Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel

Nắm bắt xu thế thị trường, Tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, các dự án căn hộ khách sạn sang trọng dành cho các nhà đầu tư mong muốn tìm giải pháp đầu tư tài chính vượt trội.

1. Chỉ cần 35% vốn ban đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu VĨNH VIỄN và sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự hoặc căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

– Với biệt thự chỉ từ 5 tỷ (chỉ từ 2 tỷ với chính sách đồng sở hữu)

– Với căn hộ khách sạn chỉ từ 700 triệu

2. Vay ưu đãi như không vay: Nhà đầu tư được vay tới 65% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn nhưng gốc và lãi được trả từ cam kết thu nhập cho thuê tối thiểu. Bởi vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng đến số tiền vay này.

Phối cảnh Vinpearl Nha Trang Resort

3. Sau hơn 10 năm, 65% khoản vay đã được trả xong và bắt đầu nhận thu nhập đều đặn TRỌN ĐỜI từ chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê

4. Nhận ngay cam kết thu nhập tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong suốt 10 năm và 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm ngay khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán 95% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn mà không phụ thuộc vào việc nhận bàn giao.

5. Hoàn vốn 100% giá trị biệt thự trong khoảng 10 năm với cam kết thu nhập tối thiểu và chính sách chia sẻ lợi nhuận của Chủ đầu tư, nhận thu nhập TRỌN ĐỜI và sở hữu VĨNH VIỄN biệt thự/căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao

Phối cảnh Vinpearl Nha Trang Resort

6. Tận hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại biệt thự/căn hộ khách sạn trong hệ thống Vinpearl với các bữa buffet miễn phí và vui chơi không giới hạn cho cả gia đình, người thân, đối tác, đến trọn đời. Giá trị của chương trình kỳ nghỉ miễn phí gần bằng giá trị biệt thự.

viber image

7. Giá trị biệt thự gia tăng vì bất động sản nghỉ dưỡng mới bắt đầu chu kỳ phát triển tại Việt Nam, giá bán tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực và quỹ đất để phát triển bất động sản nghĩ dưỡng có giới hạn

8. Biệt thự/căn hộ khách sạn luôn được Vinpearl bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao

Đăng ký nhận thông tin Mặt bằng, bảng giá, thăm quan, tư vấn dự án nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau 24h:

xxxx

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KINH DOANH & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND
Đại lý phân phối chính thức các dự án BĐS Vinhomes
Hotline: 0964 66 8888

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland