SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH


🏵 Vui chơi giải trí là lý do để khách du lịch đến với 1 địa điểm nào đó, nhưng nếu chỉ dừng lại ở vui chơi thì hành trình trải nghiệm của khách hàng sẽ không thể trọn vẹn, bởi vậy thương mại dịch vụ là lý do để níu giữ khách hàng ở lại lâu hơn với các trải nghiệm khác như ẩm thực, mua sắm, văn hoá,...từ đó gia tăng trải nghiệm của khách hàng, giúp họ hài lòng và quay lại nhiều lần hơn. Bởi vậy, vui chơi giải trí và thương mại dịch vụ luôn là hai mảnh ghép không thể tách rời.


🌟 Theo báo cáo thường niên về kinh tế Macau của Tổng lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Hồng Kông, du khách sẵn sàng dành đến 45% chi phí cho việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ địa phương khi đi du lịch. 


🌼 Nắm bắt xu hướng du lịch kết hợp với hoạt động mua sắm đang trên đà phát triển mạnh mẽ toàn cầu, Shop VinWonders - mô hình kinh doanh triệu đô được "trình làng" với nhiều ưu điểm mạnh mẽ đánh bật các đối thủ, dẫn đầu khu vực:


✨ Được phát triển bởi Vingroup và cam kết lợi nhuận thuê shop trong 2 năm đầu tiên. 


☄️ Kiến trúc độc đáo, tựa như thị trấn Châu Âu Trung Cổ bước ra từ chuyện cổ tích, dễ dàng thu hút và níu chân mọi du khách. 


🔰 Tọa lạc tại ngay cổng ra vào của VinWonders Phú Quốc - một trong 4 trụ cột chính của Phú Quốc United Center - siêu quần thể du lịch không ngủ. Đây là điểm bắt đầu và đồng thời điểm kết thúc của hành trình khám phá Thiên đường giải trí VinWonders đón trọn nhu cầu ăn uống, mua sắm, lưu trú…


💥 Đón tiếp lưu lượng khách khủng lên tới 17.000/ngày, đều là những đối tượng khách hàng tiềm năng.


🏰 Quy hoạch độc đáo với 3 phân khu: Fairy Town, Greek Town, Palma Town, nổi bật hơn cả chính là thị trấn cổ tích Fairy Town với 4 tiểu khu mang đến tiềm năng sinh lời vượt bậc:


✅ Làng Colmar Village – Cảm hứng tên gọi từ ngôi làng cổ tích Colmar của nước Pháp, một trong những ngôi làng trung cổ đẹp nhất thế giới với những ngôi nhà cổ đầy màu sắc lãng mạn và mộng mơ. Hơn nữa, vị trí các shop thuộc Colmar Village nằm ở mặt tiền đường trung tâm Gành Dầu - Cửa Cạn cho khả năng kinh doanh hoàn hảo với sức hút rất lớn. Các shop này ngoài thu hút khách du lịch thì còn là tâm điểm vui chơi giải trí của dân địa phương và khách vãng lai.


✅ Thị trấn Garish Town – Thiên đường của những ngôi nhà nhiều màu sắc, nằm san sát nhau, những bức tường phủ tông màu trầm tư, gợi nên sự thanh bình, dung dị bên con đường cổ tích đẹp nên thơ. Đây là các shop nằm ở mặt tiền đường Fairy Avenue - con đường dẫn vào các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vinpearl, hoàn toàn lý tưởng để tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ với tầng lớp khách hàng cao cấp. 


✅ Quảng trường Grimm Square – Thế giới cổ tích giữa quảng trường, nơi những ngôi nhà gỗ mái đỏ nâu cổ kính, khung cửa sổ đều tăm tắp như một vương quốc cổ tích thu nhỏ bước ra từ trong truyện cổ Grimm. Đây là tiểu khu quanh quảng trường, đón trọn toàn bộ lượng khách đến với công viên, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tham gia vui chơi tại khu vực quảng trường, hoặc sau này nếu có những sự kiện lớn tổ chức tại đây, thì chắc chắn các shop này sẽ được hưởng lợi. 


✅ Đại lộ Châu Âu European Avenue – tấp nập, sôi động. Đây là con đường chính dẫn vào thế giới giải trí VinWonders, thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á. Các shop tại đây cung cấp dịch vụ cho chính lượng khách đang vui chơi ở công viên. 


🤩 Nhờ vậy mà Shophouse VinWonders chắc chắn sẽ là khu thương mại sầm uất bậc nhất tại Phúc Quốc, khai thác tối đa được cả hai tiềm năng sinh lời cực khủng là vui chơi giải trí và mua sắm thương mại với hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày. Bởi vậy, Shop VinWonders chính là mô hình kinh doanh triệu đô không thể bỏ qua của giới sành đầu tư!!!

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI


Có thể bạn quan tâm

CHÍNH SÁCH TỐI ƯU, LỢI NHUẬN TỐI ĐA CỦA SIÊU PHẨM BOUTIQUE HOTEL

21/11/2021 5:40:56 CH

Vinhomes New Center - Biểu tượng sống hiện đại tại TP Hà Tĩnh

20/11/2021 9:31:34 CH

3 “bảo chứng vàng” của Shop VinWonders Phú Quốc

19/11/2021 8:45:10 CH

Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu Vaccine đầu tiên đến Việt Nam

17/11/2021 5:08:31 CH