HOẠT ĐỘNG CỦA VIETSTARLAND

VIETSTARLAND TOP 1 NHÀ PHÂN PHỐI BĐS VINHOMES LỚN NHẤT HỆ THỐNG MIỀN BẮC

VIETSTARLAND TOP 1 NHÀ PHÂN PHỐI BĐS VINHOMES LỚN NHẤT HỆ THỐNG MIỀN BẮC

Sở hữu thành tích bán hàng vượt trội tại 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City trong tháng 4, Vietstarland đã xuất sắc trở thành đại lý được Chủ đầu tư Vinhomes vinh danh Top 1 nhà phân phối bất động sản lớn nhất hệ thống tại miền Bắc.

Vietstarland và hành trình xác lập những kỳ tích bán hàng Vinhomes 

Với sứ mệnh "vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt", Vinhomes cùng "những cánh tay nối dài" là hệ thống các đại lý phân phối đã thể hiện rõ vai trò dẫn dắt thị trường và mang đến nguồn cung chủ lực cho thị trường bất động sản cao cấp.

Trong tiến trình phát triển đó, Vietstarland tự hào là một trong những đại lý đồng hành cùng Vinhomes từ các dự án đầu tiên như: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Green Bay…và các đại đô thị như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City hay Grand World Phú Quốc…

Bằng ý chí của người dẫn đường và sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, Vietstarland đã xuất sắc trở thành nhà phân phối bất động sản dẫn đầu trong số gần 50 nhà phân phối các dự án Vinhomes trong tháng 4 vừa qua.

Vinhomes vinh danh Vietstarland Top 1 nhà phân phối BĐS Vinhomes lớn nhất hệ thống tại miền Bắc 

Với kinh nghiệm 8 năm chinh chiến các dự án từ Bắc vào Nam của Vinhomes, Vietstarland khẳng định ngôi vị dẫn đầu với hàng loạt thành tích xuất sắc.

  • Giải thưởng vì những đóng góp cho sự phát triển của Vinhomes
  • Đại lý xuất sắc nhất dự án Grand World Phú Quốc năm 2020
  • Đại lý dẫn dầu số bán của hai đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City năm 2019
  • Đại lý xuất sắc nhất các năm 2015, 2016, 2017, 2018 với các dự án đình đám như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riveside - The Harmony, D’Capitale, Vinhomes Green Bay...

Đặc biệt, với thành tích bán hàng xuất sắc Vietstarland tại 2 đại đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City vừa qua, Vietstarland đã vượt qua gần 50 nhà phân phối giành ngôi vị Top 1 trong bảng vàng Vinhomes tháng 4, dẫn đầu top các nhà phân phối Platinum – thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng các đại lý Vinhomes.

Hơn cả "đặc quyền Platinum" về quỹ hàng, thành tích dẫn đầu khẳng định sự tin tưởng của khách hàng, chủ đầu tư dành cho Vietstarland, đồng thời chứng minh năng lực xuất sắc của đội ngũ chiến binh tinh nhuệ, nhiệt huyết. Đây chính là động lực đưa Vietstarland ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế "Nhà phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu" trên thị trường bất động sản cao cấp.

Sứ mệnh nhà phân phối bất động sản Vinhomes lớn nhất hệ thống miền Bắc 

Chia sẻ bí quyết thành công của Vietstarland ông Hoàng Đình Khiêm - Chủ tịch HĐQT cho hay "Ở Vietstarland Kỷ luật - Trách nhiệm - Đoàn kết là nền tảng của mọi thành công. Giữ nghiêm kỷ luật, tăng cường đoàn kết và nâng cao trách nhiệm là động lực để mọi cá nhân phát triển, cũng là chìa khóa xây dựng Vietstarland phồn thịnh trường tồn".

Ông Khiêm cũng cho hay, trong thời gian tới đây, khi Vinhomes chuẩn bị ra mắt các dự án cao cấp tại 02 đại đô thị ở khu vực miền Bắc, cụ thể là dự án The Ocean View tại Vinhomes Ocean Park và dự án The Metrolines tại Vinhomes Smart City cùng các siêu dự án đang được Chủ đầu tư Vinhomes ấp ủ dự kiến sẽ tung ra thị trường cuối năm nay… sẽ là cơ hội và ưu thế lớn cho các nhà phân phối dẫn đầu như Vietstarland phát triển mạnh hơn và bền vững hơn cùng Vinhomes, đóng góp chung vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. 

Năm 2021, sẵn sàng vươn mình ra biển lớn, khẳng định vị thế tiên phong của đơn vị dẫn đầu, Vietstarland đã, đang và sẽ gia tăng hơn nữa sức mạnh nội lực, bằng việc tập trung phát triển vào con người, cụ thể là đội ngũ chuyên viên môi giới. Các nhân viên kinh doanh của Vietstarland không chỉ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết thông qua chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mà còn được hậu thuẫn bởi khối hỗ trợ phía sau để cùng nhau mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm bất động sản chất lượng và uy tín.

Danh hiệu Top 1 nhà phân phối bất động sản Vinhomes lớn nhất hệ thống miền Bắc sẽ là đòn bẩy để Vietstarland tăng tốc vượt qua những kỷ lục của chính mình, trở thành thương hiệu uy tín trong thị trường bất động sản cao cấp chắc chắn cũng sẽ là nơi chắp cánh cộng đồng môi giới thành công.


04/06/2021 9:21:19 SA

KHÓA HUẤN LUYỆN "CHIẾN BINH MẶT TRỜI" ĐẦY CẢM XÚC CỦA VIETSTARLAND

KHÓA HUẤN LUYỆN "CHIẾN BINH MẶT TRỜI" ĐẦY CẢM XÚC CỦA VIETSTARLAND

Kỷ luật - Trách nhiệm - Đoàn kết để cùng nhau vươn tới đỉnh vinh quang là những điều các chiến binh Vietstarland thể hiện trong Khóa huấn luyện đầu năm 2021 với chủ đề: Đi về phía mặt trời ngày 19/03 tại Ba Vì, Hà Nội.

Hành trình chinh phục thử thách - kiến tạo thương hiệu của Vietstarland

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị nổi bật trong phân phối BĐS cao cấp. Trải qua gần thập kỷ phát triển, Vietstarland đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, trở thành đại lý tiên phong phân phối các sản phẩm của Ecopark, Vinhomes…

Với hơn 600 nhân viên sales tinh nhuệ cùng đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm, Vietstarland đã và đang chinh chiến các dự án nổi bật hiện nay như:

Đại lý chiến lược, đối tác quan trọng của chủ đầu tư Ecopark trong phân phối các sản phẩm: Tổ hợp Sky Oasis, Tháp đôi căn hộ Sol Forest, Nhà phố Thủy Trúc, Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island… Trong năm 2021, Vietstarland tiếp tục được chủ đầu tư đặt niềm tin cho các siêu dự án sắp ra mắt: Nhà phố Haven Park, Thủy Tiên Boutique Residences; Nhà phố Quảng trường Marina; Swan Park Onsen Residences…

Top đại lý xuất sắc phân phối các sản phẩm Vinhomes: Đồng hành cùng dự án Grand World Phú Quốc từ những ngày đầu, Vietstarland ghi dấu ấn đậm nét với danh hiệu "Đại lý xuất sắc" năm 2020; Khẳng định vị thế tiên phong với hàng trăm giao dịch Vinhomes Ocean Park; Tỏa sáng tại Vinhomes Smart City...

Năm 2021, Vietstarland hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho hàng trăm sales BĐS trên khắp mọi miền tổ quốc với việc tiếp tục đồng hành cùng Vinhomes trong các dự án đình đám tại Hưng Yên, Nha Trang, Đà Nẵng và Tuyên Quang…

Vietstarland tiên phong xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp

Bên cạnh việc phát huy tối đa kinh nghiệm trong phân phối BĐS, Vietstarland luôn coi văn hóa doanh nghiệp là yếu tố xuyên suốt để đảm bảo sự phát triển bền vững. Vietstarland tiên phong trong việc tạo ra bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng biệt với 3 giá trị cốt lõi:

Kỷ luật: Một ngôi nhà kiên cố khi có nền móng vững chắc. Sức mạnh kỷ luật vừa là chìa khóa cho sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp, vừa là đòn bẩy để mỗi cá nhân Vietstarland có trách nhiệm với công việc, sứ mệnh của mình.

Trách nhiệm: Tại Vietstarland, những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm là người sẽ vươn xa gặt hái thành công. Những mục tiêu lớn chỉ được hoàn thành khi mỗi cá nhân có trách nhiệm với công việc, với đồng đội và chính bản thân mình, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Đoàn kết: Tập thể đoàn kết sẽ hình thành khối Vietstarland thống nhất không thể phá hủy. Khi mỗi cá nhân đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra nguồn năng lượng lớn lao để vươn tới thành công.

Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là chất keo gắn kết mọi người trong công ty, mà còn truyền cảm hứng cho những người mới gia nhập tập thể Vietstarland. Đặt trọng tâm là phát triển con người, Vietstarland thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, khóa huấn luyện trải nghiệm, team building, hoạt động tập thể để tạo sợi dây gắn kết tinh thần đồng đội, bổ sung năng lượng làm việc và góp phần xây dựng Vietstarland phồn thịnh trường tồn.

Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại Vietstarland liên tục được thổi lửa như: Chương trình team building hàng năm, Giải bóng đá Vietstarland Cất cánh cùng nhà vô địch, Year End Party, các chương trình event, party được tổ chức thường xuyên…

Hành trình "đi về phía mặt trời" đầy cảm xúc của các chiến binh Vietstarland

Ngày 19/03, Ban lãnh đạo Vietstarland đã xây dựng khóa huấn luyện đặc biệt dành tặng các chiến binh mặt trời mang tên: Đi về phía mặt trời tại Ba Vì, Hà Nội. Hướng về phía mặt trời là hành trình hướng tới những điều tích cực, ánh sáng của niềm tin và nguồn năng lượng bất tận cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của Vietstarland.

Tại đây, tập thể Vietstarland được chia thành các đội tương ứng với các màu sắc khác nhau. Không phân biệt chức danh, phòng ban, các thành viên mỗi đội đã cùng nhau cháy hết mình trong hành trình 3km. Đặc biệt, để cán đích nhanh nhất và giành Cup vàng, các đội phải vượt qua hàng loạt thử thách như: Giải mật thư, mạng nhện, di chuyển khối nặng 200kg bằng lưới, vượt chướng ngại vật… Tất cả các thách thức trên đường đi đều mang ý nghĩa riêng, đó là dù khó khăn thử thách, dù chặng đường có lúc nản chí, nhưng tập thể Vietstarland luôn đồng lòng sát cánh bên nhau, hỗ trợ nhau vượt qua giới hạn của bản thân, chinh phục những thử thách cam go để rồi vỡ òa khi tận hưởng niềm vui chiến thắng. Đó không chỉ đơn giản là cuộc chơi, đó là hành trình vươn lên đúng với tinh thần chiến binh nhiệt huyết của con người Vietstarland.

Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong đời sống cán bộ nhân viên, từ đó tạo sợi dây gắn kết tinh thần đồng đội, mỗi cá nhân trong công ty đều cảm thấy mình là một phần của sự phát triển, từ đó lan tỏa ý thức trách nhiệm và lối sống đoàn kết giữa các thành viên của đại gia đình Vietstarland. Sau khóa huấn luyện, các chiến binh Vietstarland tiếp tục siết chặt tay nhau để cùng chinh phục những thử thách mới trong năm 2021, đồng lòng vì mục tiêu chung đưa thương hiệu Vietstarland ngày một phát triển vững mạnh, trường tồn.

Vietstarland – Đơn vị uy tín phân phối BĐS cao cấp từ CĐT Vinhomes, Ecopark.

Để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp của Vietstarland, đăng ký tại đây.

08/10/2020 5:44:11 CH

Vietstarland cùng các bé “VUI TẾT THIẾU NHI – VUI CHƠI HẾT Ý”

Vietstarland cùng các bé “VUI TẾT THIẾU NHI – VUI CHƠI HẾT Ý”

Hòa cùng với không khí rộn ràng của ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 và niềm nô nức trở lại trường học sau những ngày tháng chống dịch Covid. Và cũng nhằm mục đích mang tới cho các cháu một ngày hội vui vẻ, bổ ích, Vietstarland đã tổ chức chương trình QUỐC TẾ THIẾU NHI – VUI CHƠI HẾT Ý tại công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark. Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, thân mật, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười, sự vô tư và trong sáng của các em nhỏ.

Tại đây các bé đã được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn, thỏa sức thăm quan và trải nghiệm trò chơi tại công viên Hồ Thiên Nga.

Những món quà ý nghĩa đã được gửi tới các bé, mong rằng các bé có một ngày vạn niềm vui và tiếng cười!

Chương trình Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình cán bộ nhân viên Vietstarland. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với con em cán bộ nhân viên, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Cùng Vietstarland nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong chương trình nhé!

01/06/2020 11:03:49 SA

Vietstarland phát động cuộc thi “DỰ ÁN TRONG TRÁI TIM TÔI”

Vietstarland phát động cuộc thi “DỰ ÁN TRONG TRÁI TIM TÔI”

Khi bạn yêu công việc, mỗi ngày đi làm sẽ là một ngày vui.

Khi bạn yêu dự án, trái tim luôn trà đầy nhiệt huyết.

Đây chính là lý do, những “chiến binh vàng” Vietstarland dù không phải MC, không phải diễn giả vẫn luôn tự tin và khao khát được chia sẻ những điều tuyệt vời nhất của dự án đến đông đảo khách hàng.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức gửi lời cổ vũ, động viên tới toàn thể anh em sale. Đồng thời, cũng mong rằng cuộc thi giúp các “chiến binh vàng” nâng cao nhận thức và hiểu biết về dự án mà Vietstarland đang phân phối. Niềm tự hào của chúng ta cần được lan toả.

Nội dung cuộc thi “DỰ ÁN TRONG TRÁI TIM TÔI”

1. Nội dung:

Sáng tạo video Clip Review về tất cả các sản phẩm, dự án Vietstarland đang phân phối

2. Đối tượng tham gia: toàn bộ nhân viên Vietstarland

3.Thời gian: từ 21/04 đến 30/4/2020

4.Quy định về clip:

- Clip từ 5p trở lên, chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ ràng. Giới thiệu về dự án, những điểm nhấn căn biệt thự với những điểm nhấn gửi tới khách hàng

- Clip chưa được đăng tải ở trên các kênh truyền thông trước 21/04

- Các video sẽ gửi về phòng truyền thông để thêm Frame up lên Youtube của VSL (Email: truyenthong@vietstarland.com)

5.Thời gian tham dự và trao giải

- Từ 21/04 đến 30/4 nhận bài thi và đăng tải lên Youtube vs facebook Vietstarland

- Thời gian chấm thi online: đến 3/5/2020

- Thời gian công bố và trao giải: 5/5/2020

6. Tiêu chí nhận giải

- Video được nhiều lượt like share

- Video được BGĐ đánh giá chất lượng

- Video đánh giá tinh thần làm việc nhóm

24/04/2020 5:47:35 CH

Công ty Vietstarland tổ chức lễ Khai xuân đầu năm Canh Tý 2020

Công ty Vietstarland tổ chức lễ Khai xuân đầu năm Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết Canh Tý), Công ty Vietstarland đã tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với sự có mặt đông đủ tập thể cán bộ cong nhân viên và giám đốc Công ty Vietstarland ngay tại tầng 3 Vincom Long Biên – trụ sở công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới cới những thành công mới.

Ông Hoàng Đình Khiêm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietstarland gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc năm 2020 - "Bứt phá mọi giới hạn".

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật kèm với hoạt động XIN CHỮ - nét đẹp văn hoá của dân tộc ta.

Nhân đây VIETSTARLAND cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

31/01/2020 2:34:55 CH

Đêm tri ân, đêm của tình thân Vietstarland: Sức mạnh kết nối – Dẫn lối tiên phong

Đêm tri ân, đêm của tình thân Vietstarland: Sức mạnh kết nối – Dẫn lối tiên phong

Một năm với nhiều bước tiến, những thách thức và vô vàn cơ hội. Tất cả chúng ta đã sát cánh bên nhau, chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày 16/1/2020, dạ tiệc SỨC MẠNH KẾT NỐI – DẪN LỐI TIÊN PHONG không còn đơn thuần là một chương trình tổng kết cuối năm, cũng không phải để vinh danh cá nhân hay tập thể xuất sắc. Đó là  một bữa tiệc của gia đình, của các anh chị em – những thành viên đã nỗ lực, vất vả làm việc trong suốt một năm qua.

SỨC MẠNH KẾT NỐI – DẪN LỐI TIÊN PHONG – chủ đề của đêm tiệc cũng chính là kim chỉ nam giúp gia đình Vietstarland ngày một vững mạnh, bền chặt và phát triển hơn.

Với niềm tin, chúng ta vượt mọi khó khăn

Cùng gắn kết, chúng ta tạo nên sức mạnh

Có sức mạnh, chúng ta dẫn lối tiên phong.

Không đao to búa lớn, chỉ đơn giản là hai chữ “kết nối” đã đưa các thành viên lại gần nhau hơn. Không cần những sa hoa phù phiếm, chỉ là với niềm tin mãnh liệt vào công ty, vào chính bản thân mình, cả tập thể đã vượt mọi khó khăn, tạo nên những thành công vượt mong đợi.

Phát biểu khai mạc Đêm Gala, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh. Ông Khiêm nói: “Hôm nay, trong không khí chào đón năm mới 2020, tôi vô cùng xúc động và tự hào được cùng những người anh em quây quần bên bàn tiệc để ôn lại những hành trình trong suốt năm qua. Nhờ đó, chúng ta biết rằng, chúng ta đã kiên cường, đã vững tin, đã sát cánh bên nhau thật bền chặt để vươn lên như cánh diều no gió. Với tất cả sự chân thành, BLĐ Công ty xin gửi tới các bạn lời tri ân sâu sắc nhất vì những đóng góp của các bạn với công ty. Cảm ơn vì sự có mặt của bạn!”.

Trong không gian ấm cúng mà đầy ắp tiếng cười, tất cả anh chị em đều cảm nhận được niềm tự hào vì mình là một mảnh ghép không thể thiếu của Vietstarland.

Sau phần phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (Giám đốc điều hành) đã tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020 với những con số ấn tượng.

Chia sẻ về thành công trong năm qua, bà Nhung cho biết: “Năm 2020 là một năm có nhiều thách thức với cả thị trường, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng và cả chính người làm bất động sản. Tuy nhiên, chúng ta đã làm rất tốt và tôi cho rằng, chính khó khăn đó đã làm bàn đạp cho chúng ta mạnh mẽ hơn và bứt phá hơn.

Bởi vậy, thành quả của chúng ta hôm nay chính là quả ngọt chúng ta xứng đáng được hưởng”.

 

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của chương trình là clip “Dấu ấn 2019” ghi lại những hình ảnh nổi bật và các hoạt động chính diễn ra trong năm.

Ngay sau đó, bà Nhung phát động chương trình hành động năm 2020 với khẩu hiệu STRONGER TOGETHER.

Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một sức mạnh bền vững, rời non lấp biển

Cùng nhau, chúng ta lớn mạnh hơn, tỏa sáng hơn

Cùng nhau, chúng ta vươn mình ra biển lớn

Cùng nhau, chúng ta luôn sẵn sàng Dẫn lối tiên phong

Tiếp đến là phần lễ vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty.

Kết thúc phần vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua, chương trình trở nên hấp dẫn và sôi động hơn với phần thi “Hòa âm ánh sáng” với 5 tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ “cây nhà lá vườn”.

Các tiết mục được đánh giá cao và gây ấn tượng mạnh với người xem. Cả hội trường đều ngạc nhiên và thật sự bất ngờ trước tài năng của các đồng nghiệp – những con người lịch sự, nhã nhặn hàng ngày. Các anh, chị không chỉ chốt sale giỏi mà còn đa tài: diễn xuất xuất thần, giọng hát lôi cuốn, các điệu nhảy duyên dáng, đầu tư và dàn dựng công phu… Tất cả đã khuấy động, đem đến một đêm hội tưng bừng, rộn rã chào đón xuân mới Canh tý 2020.

Năm 2020 sẽ là bước chuyển mình mới của Vietstarland. Giai đoạn mới – kỳ tích mới sẽ được xác lập. Chúng ta hãy STRONGER TOGETHER.

Nhân dịp năm mới, kính chúc các anh, chị và gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc một năm mới thành công và phát tài, phát lộc!

17/01/2020 11:41:25 SA

Vietstarland Invest khai trương văn phòng đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park

Vietstarland Invest khai trương văn phòng đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park

Hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ tư vấn viên, ngày 24.12.2019, văn phòng của Vietstarland Invest đã chính thức khai trương tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Đến dự Lễ khai trương văn phòng Vietstarland Invest có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm, các giám đốc và hàng trăm khách mời là các khách hàng thân thiết của Vietstarland trong thời gian qua.

Ông Hoàng Đình Khiêm phát biểu: "Vietstarland Invest luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách từ những điều nhỏ nhất, giúp khách hàng có những giao dịch tốt. Bởi vậy, văn phòng HA01-65 đã được ra đời, hy vọng, không chỉ là nơi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà HA01-65 còn là niềm tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty".

Chia sẻ sau Lễ khai trương, bà Trương Hoàng Yến (Biệt thự Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Hà Nội) cho biết: "Là khách hàng của Vietstarland từ dự án Vinhomes Riverside, gia đình tôi luôn tin tưởng vào sự tư vấn của Vietstarland. Sự đầu tư của lãnh đạo công ty vào hệ thống văn phòng rất kịp thời và có ý nghĩa, hỗ trợ khách hàng rất lớn".

Văn phòng HA01-65 là căn biệt thự đầu tiên được nhận bàn giao tại dự án. Chỉ sau thời gian ngắn hoàn thiện, căn biệt thự đã được ra mắt trong diện mạo hoàn toàn mới với nội thất sang trọng, thiết kế thông minh. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành "đại bản doanh" cho các giao dịch của các thương vụ đầu tư, chuyển nhượng, mua, bán và cho thuê các sản phẩm Vinhomes Ocean Park.

Vietstarland Invest tiên phong trong hoạt động đầu tư, chuyển nhượng các sản phẩm bất động sản Vinhomes cũng tự hào là văn phòng đầu tiên khai trương và đi vào hoạt động tại Vinhomes Ocean Park.

HA01-65 có vị trí trung tâm, để khách hàng vừa được trải nghiệm thực tế không gian sống cao cấp vừa thuận tiện trong thực hiện các thủ tục, tiết kiệm thời gian và giảm bớt quá trình đi lại.

Ngoài ra, Vietstarland Invest còn là đơn vị tiên phong trong đầu tư, chuyển nhượng. Doanh nghiệp này luôn chuẩn bị chu đáo mọi thông tin, cập nhật sớm nhất các chính sách và tiến độ tới quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên và trợ lý túc trực thường xuyên, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Không những thế, với vị trí đắt giá, mặt tiền lên tới 40m, cùng sân vườn rộng rãi, tầm nhìn đẹp, HA01-65 sẽ là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sự kiện chính của Vinhomes Ocean Park, là điểm đến lý tưởng dành tặng khách hàng mỗi dịp ghé thăm thành phố Biển Hồ.

Với những bước tiến vượt bậc và sự đột phá trong hướng phát triển, Vietstarland Invest đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đến nay, Vietstarland Invest đã nhận được sự ủy thác của hàng trăm khách hàng với rất nhiều căn biệt thự tại các phân khu Hải Âu, Ngọc Trai, San Hô và Sao Biển.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại vị trí trung tâm Gia Lâm, cùng với sự vượt trội về lợi thế nội tại, dự án còn hưởng hàng loạt các lợi thế về cơ sở hạ tầng xung quanh như: hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại gồm tuyến đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường Đông Dư – Dương Xá, tuyến ga Metro số 8, xây mới cầu Trần Hưng Đạo, hoàn thiện nút giao Cổ Linh với đường vành đai 3… Bên cạnh đó, là đề xuất xây dựng huyện Gia Lâm thành quận và đề xuất tăng giá đất trong thời gian tới.

Tất cả sẽ là những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của khu vực phía Đông Thủ đô. Đặc biệt, là dự án lớn như Vinhomes Ocean Park. Bởi vậy, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ nhân viên môi giới khẳng định bản thân, có bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp.

Xem tại VIDEO!

Vietstarland Invest – Đầu tư, chuyển nhượng, mua, bán, cho thuê BĐS Vinhomes

Địa chỉ: Biệt thự HA01-65, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Trụ sở chính công ty: Tàng 1, TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Website: invest.vietstarland.vn   Hotline: 096.931.6666

25/12/2019 4:27:33 CH

Vietstarland team building 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công

Vietstarland team building 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuộc chơi Teambuilding của Công ty Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland chính thức “bùng nổ” vào ngày 21,22/07/2019 trong không khí háo hức, sôi động của toàn bộ nhân viên trong công ty tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp. Với mong muốn gắn kết các thành viên, đồng thời khơi dậy tinh thần, sức trẻ của của những thành viên trong gia đình Vietstarland, ban lãnh đạo công ty Vietstarland đã tổ chức sự kiện Team building ý nghĩa mang tên: “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”. Mở đầu cho hoạt động Teambuilding là màn “chào sân” ấn tượng của các đội nhóm, không khí sôi động của các trò chơi thú vị đã khuấy động không khí khiến tinh thần của các đội thêm phấn chấn để bắt đầu cho cuộc đua thần tốc. Sau màn khởi động đầy phấn khích là những cái bắt tay giao hữu giữa các đội. Các đội chơi cháy hết mình với những thử thách đầy gay gấn, cam go nhưng vẫn có những phút giây hài hước do các thành viên trong đội tạo ra. Kết thúc các trò chơi vận động nảy lửa, tập thể gia đình Vietstarland trở về căn nhà chung tổ chức một bữa tiệc gala vui tươi, thân mật. Không khí càng sôi động,hào hứng hơn khi phần giao lưu văn nghệ diễn ra do chính các tài năng trong công ty thể hiện đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười ngây ngất cho khán giả. Tại buổi tối này, các thành viên cùng nhìn lại chặng đường 6 tháng đã cùng nhau cống hiến, tôn vinh những tập thể cá nhân đã cố gắng xuất sắc vì sự phát triển của Vietstarland. Chuyến đi đã khép lại nhưng dường như cảm xúc trong mỗi thành viên vẫn còn nguyên vẹn. Những nụ cười an nhiên, những cái bắt tay, khoác vai đầy tình đồng đội đã giúp gia đình Vietstarland thêm hiểu nhau hơn, gần nhau hơn để rồi cùng nhau tạo nên những thành công mới, thắng lợi mới trên con đường sắp tới. “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công. Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” Không có gì là mãi mãi, nhưng những khảnh khắc sẽ lắng đọng lại… Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc có 1-0-2 trong chuyến Refreshing Holiday 2019 của đại gia đình Vietstarland nhé!
10/10/2019 4:48:56 CH

CÁC DỰ ÁN KHÁC

The Pavilion - Vinhomes Ocean Park

The Pavilion - Vinhomes Ocean Park

Chi tiết

The Miami - Vinhomes Smart City

The Miami - Vinhomes Smart City

Chi tiết

SwanLake Residences - The Onsen

SwanLake Residences - The Onsen

Chi tiết

CH- Vinhomes Ocean Park

CH- Vinhomes Ocean Park

Chi tiết

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Chi tiết

BT-Vinhomes Ocean Park

BT-Vinhomes Ocean Park

Chi tiết

Haven Park Residences

Haven Park Residences

Chi tiết

Sol Forest - Ecopark

Sol Forest - Ecopark

Chi tiết

Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc

Chi tiết

Ecopark Grand - The Island

Ecopark Grand - The Island

Chi tiết

Ecopark - Sky Oasis

Ecopark - Sky Oasis

Chi tiết

Shop Vinwonders Phú Quốc

Shop Vinwonders Phú Quốc

Chi tiết

Ecorivers Hải Dương

Ecorivers Hải Dương

Chi tiết

Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside

Chi tiết