DANH MỤC

VSL Adward: Lễ trao giải chiến dịch mừng sinh nhật Vietstarland

Đến hẹn lại lên, mỗi độ thu về, tập thể CBNV Vietstarland lại háo hức, vui mừng chào đón lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty 19/8. Nằm trong chuỗi những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng đó là chiến dịch “Mừng sinh nhật Vietstarland” do Ban lãnh đạo công ty phát động.

Ngày 13/9/2017, tại văn phòng Tầng 3, TTTM Vincom Long Biên, lễ trao giải dành cho các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony và Vinpearl Resort & Villas đã diễn ra hết sức vui vẻ, náo nhiệt. Lễ trao giải dành cho các dự án Vinhomes Green Bay, D’.Capitale sẽ được tổ chức vào ngày 14/9/2017, tại văn phòng số 8, Phạm Hùng.

“Chiến dịch mừng sinh nhật Vietstarland” diễn ra từ ngày 8/8/2017 – 31/8/2017, dành cho đội ngũ kinh doanh Vietstarland. Giải thưởng dành cho những nhân viên có giao dịch thành công trong suốt thời gian diễn ra chương trình là: cặp voucher nghỉ dưỡng Vinpearl 2 ngày 1 đêm trị giá 4 triệu đồng (đối với biệt thự) và 1 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl 2 ngày 1 đêm trị giá 2 triệu đồng (đối với căn hộ).

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tạo nên không khí thi đua quyết liệt trong toàn hệ thống Vietstarland, nhiều giao dịch đã được hoàn thành với sự nỗ lực vượt bậc của các thành viên. Trong đó, không thể không kể đến sự vươn lên của nhiều gương mặt mới. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, cố gắng hết mình và đã chứng minh được năng lực của bản thân.

Phát biểu tại lễ trao giải, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm cho biết: “Ban lãnh đạo công ty rất ghi nhận những đóng góp của các bạn. Tôi cũng nhận thấy trong đội ngũ nhân sự mới rất nhiều gương mặt sáng giá, có thể sẽ trở thành những super sale trong tương lai. Tại Vietstarland, ban lãnh đạo công ty luôn đặt yếu tố nhân sự lên hàng đầu và luôn sát cánh cùng anh chị em trong mọi giao dịch. Bởi vậy, chỉ cần các bạn cố gắng, thực sự tâm huyết với bất động sản Vinhomes, cùng Vietstarland nỗ lực, chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland