DANH MỤC

Vietstarland vui mừng trao những cơ hội vàng đến khách hàng Vinhomes Riverside – The Harmony

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, phần lớn các căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony đã tìm thấy chủ nhân. Trong giai đoạn gần cuối năm, nhiều gia đình đang mong muốn “tậu nhà sang” để chào đón năm mới thịnh vượng. Chiều ngày 9/12/2017, tại nhà hàng Topaz, KĐT Vinhomes Riverside, Vietstarland đã tổ chức sự kiện: “Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony” nhằm kết nối quý khách hàng đến miền xanh thuần khiết trong lòng phố thị.

Chương trình diễn ra trong không gian ấm áp, nhẹ nhàng của những bản nhạc nhẹ. Gần 100 khách mời vừa thưởng thức ngày cuối tuần thư thái bên ly cà phê thơm nồng vừa được lắng nghe chuyên viên tư vấn của Vietstarland giới thiệu chi tiết về dự án, cập nhật chính sách bán hàng mới nhất và không quên phân tích những phương án tài chính hiệu quả giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về căn biệt thự khách hàng sẽ sở hữu.

4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới, là sự giao thoa thú vị của nét sang trọng, cổ điển và vẻ hiện đại, năng động hòa trong bản nhạc thiên nhiên xanh mướt, là không gian lý tưởng nhất để cư dân tìm về với sự bình yên.

Có vô vàn những lý do cho khách hàng thượng lưu quan tâm đến Vinhomes Riverside – The Harmony và lựa chọn nơi đây để tạo lập cuộc sống tương lai cùng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Ngay tại sự kiện, Vietstarland vui mừng trao những cơ hội vàng đến khách hàng, khi khách hàng sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony và hưởng những chính sách bán hàng ưu việt:

– Chỉ cần đóng 15% GTBT là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng, tiến độ thanh toán linh hoạt.

– Có cơ hội sớm hoàn thiện biệt thự để cho thuê nếu chưa có nhu cầu về ở.

– Được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% của 70% giá trị biệt thự trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không chậm hơn ngày 25/01/2019.

Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ được tặng nhiều quà tặng giá trị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland