DANH MỤC

Vietstarland và những Ngôi sao sáng tại Vinhomes Star City

Sự kiện vinh danh sales Vinhomes Star City “Vươn tới ngôi sao” vừa được chủ đầu tư Vingroup tổ chức long trọng, ý nghĩa tại Khách sạn Central, TP Thanh Hóa. Chương trình nhằm vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và những cống hiến tích cực cho sự thành công của dự án.

Vietstarland tham gia phân phối dự án với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, đối tác tại thành phố Thanh Hóa. Chỉ sau thời gian ngắn được chính thức giới thiệu ra thị trường, Vietstarland đã là cầu nối giúp hàng trăm khách hàng tìm được căn biệt thự ưng ý. Theo đó, nhân sự kiện này, chủ đầu tư Vingroup đã trân trọng tôn vinh Vietstarland với giải thưởng “ĐẠI LÝ CỐNG HIÊN”.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietstarland cũng vinh dự đoạt 2 giải thưởng cao nhất của dành cho hạng mục cá nhân.

Xin chúc mừng chị Nguyễn Thị Hiền Chi – VSL20 đạt giải Ngôi sao Vàng và anh Hoàng Cao Khải – VSL8 đạt giải Ngôi sao Bạc

Ngoài các hạng mục vinh danh, chương trình còn diễn ra vô cùng sôi động với phần bốc thăm trúng thưởng dành cho toàn thể chuyên viên tư vấn tham dự. Những quà tặng có giá trị được lần lượt trao tặng cho các thành viên, đem đến sự háo hức, vui vẻ cho chương trình.

Một lần nữa xin chúc mừng Vietstarland, chúc mừng các anh/chị đã có những kết quả tuyệt vời. Chúc các anh/chị sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới, giúp Vinhomes Star City tỏa sáng hơn nữa trên thị trường bất động sản Thanh Hóa cũng như cả nước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as