DANH MỤC

Vietstarland trao “Cơ hội vàng đầu tư dự án Grand World Phú Quốc” tới đông đảo khách hàng

Chiều ngày 9/3/2019, dù tiết trời se lạnh, thêm chút mưa xuân, cơ hội đầu tư hấp dẫn từ dự án Grand World Phú Quốc vẫn như thỏi nam châm thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự sự kiện “CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ GRAND WORLD” do Vietstarland tổ chức

Căn phòng hội nghị sang trọng và ấm áp càng tăng thêm sức nóng từ dự án. Nhiều thông tin mới và có giá trị về tiềm năng của đảo Ngọc, về lượng khách du lịch trong các năm gần đây, đặc biệt là thông tin chi tiết dự án, cũng như ưu thế của từng loai hình sản phẩm được Vietstarland tư vấn cụ thể, giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Không những thế, Vietstarland tự hào là đại lý đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng những clip thú vị và ấn tượng đầu tiên về siêu dự án Grand World.

Anh Lê Hùng Dũng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hào hứng: “Tôi vốn là dân đầu tư chứng khoán, ít quan tâm đến bất động sản. Nhưng Grand World có nhiều tiềm năng khiến tôi phải quan tâm. Vietstarland rất chuyên nghiệp và có nhiều sale giỏi, tư vấn được hầu hết các vấn đề tôi thắc mắc. Tôi rất hài lòng về sự kiện của các bạn và chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư lần này”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672