DANH MỤC

Vietstarland tôn vinh: ANH TÀI THÁNG 7

“Anh tài tháng 7” là một trong những Giải thưởng đặc biệt trong tháng 7 được Ban lãnh đạo Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland phát động nhằm cổ  vũ tinh thần và khí thế thi đua dành cho các đội/nhóm của Vietstarland tham gia phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời đem đến một không khí thi đua vô cùng sôi nổi, khơi gợi lên ý chí và lòng quyết tâm của các chiến binh thực thụ.

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã xuyên qua tháng 7 như một cơn bão. Không phụ sự kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty, các chiến binh Vietstarland đã trở thành những người hùng thực sự, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu khi cán đích ở vị trí đầu bảng với doanh số lớn nhất trong số các đại lý phân phối chính thức dự án.

Kết thúc chương trình, quán quân giải thưởng tháng 7 đã thuộc về team VSL1 dưới sự điều binh khiển tướng của chiến tướng dày dặn kinh nghiệm bậc nhất Vinhomes Riverside – Giám đốc kinh doanh Lê Văn Chung. Để tôn vinh những người hùng Vietstarland và trao giải thưởng ANH TÀI THÁNG 7, Vietstarland đã tổ chức lễ trao giải trang trọng, ấm cúng vào 16h, ngày 1/8/2017, tại văn phòng tầng 3, Vincom Long Biên, với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải thưởng, anh Lê Văn Chung cho biết: “Bất động sản cao cấp là lĩnh vực không chỉ có sự kiên trì hay lỳ lợm là có thể thành công. Đó là sự nỗ lực và đoàn kết của cả một tập thể. Các bạn cần làm việc với 200% năng lực và thậm chí hơn thế. Chúng ta đang rất may mắn vì được làm việc trong một công ty có những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ chúng ta tiến xa trên con đường lập nghiệp. Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các đội, nhóm và từng cá nhân trong mỗi giao dịch. Cảm ơn toàn thể anh, chị, em đã cùng nhau cố gắng tạo nên thành quả ngày hôm nay”.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm phát biểu: “Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng nhân tài, cũng như trân trọng những đóng góp của các anh, chị cho sự phát triển của công ty. Tháng 7 đã ghi nhận và chứng kiến sự bứt phá của nhiều cá nhân. Chúng ta đã có thành tích rất ấn tượng nhưng chưa phải là đích đến cuối cùng. Tôi hy vọng, với tài năng của từng cá nhân, dưới sự dẫn dắt của các trưởng phòng, giám đốc và sự hỗ trợ của ban lãnh đạo, tháng 8 này, Vietstarland sẽ còn vươn xa hơn nữa, làm được nhiều hơn nữa. Tôi tin tưởng và đặt niềm tin vào các anh, chị”.

Với chiến lược phát triển lấy con người làm trọng tâm, Vietstarland thường xuyên đưa ra các chương trình thi đua với những phần thưởng lớn dành cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Nơi đây, đã và đang trở thành bến đỗ đáng tin cậy cho những nhân tài muốn khẳng định mình và làm giàu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp Vinhomes.

Chúc các anh, chị thành công!

Chúc tập thể Vietstarland ngày càng lớn mạnh và bứt phát ngoạn mục trong tháng 8 này.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

  

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland