DANH MỤC

Vietstarland tổ chức thành công sự kiện “Đầu tư C2 – vững bền tương lai”

Thị trường BĐS Hà Nội đã có một phen “dậy sóng” khi mới đây tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán các căn hộ C2 D’. Capitale. Với phong cách thiết kế thời thượng cùng tiện ích “đa năng”, căn hộ soho vừa ra mắt đã có rất nhiều khách hàng trở thành chủ nhân ngay trong những ngày đầu mở bán. Theo đáng giá từ các chuyên gia bất động sản, đây là dòng sản phẩm “HOT” và số lượng hạn chế nên dự kiến sẽ “hết hàng” rất nhanh. Vì vậy, ngay từ khi ra mắt, C2 D’. Capitale đã được chờ đợi và săn đón đặc biệt của giới đầu tư.

Ngày 9/12/2017, tại  tại sàn giao dịch dự án D’.Capitale (Khuất Duy Tiến, Hà Nội) Vietstarland đã tổ chức thành công sự kiện: “Đầu tư C2 – vững bền tương lai” với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong cùng đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

Theo đánh giá của chuyên gia, Tòa C2 D’.Capitale có ưu thế vượt trội hơn hẳn các tòa còn lại nhờ nằm gần nhất giao điểm của 2 trục đường vành đai 3 và Trần Duy Hưng. Nhờ đó, từ tòa C2 D’. Capitale cư dân tương lai rất thuận tiện đi và đến các khu vực trọng điểm của thủ đô.

Với tất cả những ưu điểm vượ trội như: vị trí kim cương đắt giá, tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuẩn 5* của Vinhomes, tòa tháp C2 D’. Capitale sẽ là không gian sống lý tưởng cho những người Việt trẻ và hứa hẹn sẽ là sản phẩm mới mẻ với giới đầu tư hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland