DANH MỤC

Vietstarland giải mã giá trị vượt bậc dự án Vinhomes Ocean Park

Là dự án có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản cao cấp, là mục tiêu và mơ ước của hàng vạn khách hàng. Vậy đâu là những giá trị vượt bậc tạo nên sức hút mãnh liệt đó của Vinhomes Ocean Park?

Ngày 10/3/2019, tại nhà hàng nổi Veranda (KĐT sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony), Vietstarland – đại lý số 1 phân phối dự án – cùng đông đảo khách hàng trao đổi và tìm lời giải cho siêu dự án.

Trong không gian chan hòa giữa thiên nhiên, giữa hồ lộng gió tại một trong những khu đô thị của Vinhomes, quý khách hàng của Vietstarland đã phần nào cảm nhận được phong cách sống sinh thái đích thực mà chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chính quý vị sẽ được sống trong không gian rộng lớn đó tại Vinhomes Ocean Park.

Vừa thưởng thức trà chiều, lắng nghe những bản nhạc êm dịu giữa miền sinh thái, một buổi sáng cuối tuần thật ý nghĩa của cả gia đình sẽ thường xuyên được diễn ra. Cần gì đi đâu xa khi ngay bên thềm nhà tại Vinhomes Ocean Park, quý vị đã có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đặc biệt, tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Vietstarland – ông Hoàng Đình Khiêm – đã mang đến cho quý vị nhiều hơn thế, khi giải mã những giá trị về cơ hội đầu tư, tiềm năng tăng giá trong thời gian tới của Vinhomes Ocean Park.

Những lợi thế về vị trí, tiện ích cũng như cảnh quan sinh thái hàng đầu cả nước sẽ mang về cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời cao, chắc chắn.

VINHOMES OCEAN PARK – SỐNG TRỌN XỨNG TẦM!

VIETSTARLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

Đăng ký tham quan và nhận báo giá dự án tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672