DANH MỤC

Vietstarland đào tạo định hướng dự án Vinhomes Ocean Park

Ngày 11/1/2019, được sự đồng ý và khuyến khích của chủ đầu tư Vingroup, với tư cách là đại lý chủ lực, Vietstarland tổ chức chương trình đào tạo định hướng chuyên sâu cho 6 đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park.

Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo, các giám đốc kinh doanh và các trưởng nhóm/leader các đại lý.

Vinhomes Ocean Park là phân khu biệt thự thuộc quần thể dự án khu đô thị Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Được kiến tạo để trở thành “Đại đô thị Singapore và hơn thế nữa”, các căn biệt thự tại Vinhomes Ocean Park mang đến cho quý cư dân một phong cách sống hoàn toàn khác biệt từ không gian sinh thái xanh trong lành đến hệ thống tiện ích đẳng cấp và kiến trúc hiện đại.

Trong bài chia sẻ đầy tâm huyết, dưới cái nhìn chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, Chủ tịch HĐQT Vietstarland, ông Hoàng Đình Khiêm đã phân tích các giá trị cốt lõi của dự án và nhiều cơ hội đầu tư từ các tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư những giá trị vượt trội trong tương lai.

Bên cạnh đó, chương trình training thêm hấp dẫn và thu hút với bài thuyết trình của bà Nguyễn Thu Huyền (CEO Newstarland) và anh Nguyễn Cao Cường (đại diện chủ đầu tư).

Chương trình đào tạo đinh hướng đem đến khí thế, tạo nhiều động lực mạnh mẽ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn, tạo nền tảng bền vững cho các hoạt động phân phối sắp tới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as