DANH MỤC

VIETSARLAND TRAINING DỰ ÁN WEST POINT – CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN SIÊU PHẨM MỚI

Sáng ngày 15/6/2018, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland tổ chức buổi training dự án Vinhomes West Point tại văn phòng công ty Vietstarland,Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi training có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc phát triển dự án phía Tây Vietstarland cùng đông đảo nhân viên tư vấn đến từ các nhóm kinh doanh Vietstarland.

Trong buổi đào tạo, Nguyễn Thị Thắm có những chia sẻ nhận định về đặc tính sản phẩm, ưu thế ngân hàng Vietcombank với dự án và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn Sale. Là một người am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm chung cư cap cấp. Bà Thắm đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng cùng sự phân tích thấu đáo, đúng trọng tâm của bà đem lại cho đội ngũ tư vấn viên nhiều bài học quý báu.

Buổi training cũng trở nên sôi động hơn với phần trả lời câu hỏi. Hàng loạt các câu hỏi test kiến thức được đưa ra thử thách 500 anh em sale những với kiến thức nền tảng được đào tạo bài bản, đội ngũ tư vấn viên đều vượt qua xuất sắc.

Đây là công tác chuẩn bị chu đáo nhất để các chiến binh Vietstarland chào đón siêu phẩm mới – Vinhomes West Point. Là siêu dự án tiếp nối chuỗi thành công mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes West Point là tổ hợp căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại được tích hợp trong hệ sinh thái hoàn hảo. Như bản nhạc du dương giữa lòng phố thị ồn ã, Vinhomes West Point tinh tế mang những nét kiến trúc đặc trưng khác biệt đậm chất nghệ thuật từ các nước hiện đại phương Tây. Là sản phẩm chắt lọc tinh hoa từ những dự án trước của tập đoàn Vingroup, Vinhomes West Point đang là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2018 tại thị trường phía tây thủ đô.

Vinhomes West Point là dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp với 03 tòa tháp cao tầng: M1, M2, M3. Trong đó, gồm 02 tòa căn hộ (tòa M2, M3) và 01 tòa văn phòng kết hợp lưu trú (tòa M1). Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái, kiến trúc hiện đại cùng chuỗi hệ thống tiện ích hoàn hảo, tổ hợp công trình dịch vụ thương mại, nhà ở, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ – Vinhomes Melodia hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Một số hình ảnh buổi training:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as