DANH MỤC

Tưng bừng sự kiện “CHÍNH SÁCH ĐỘT PHÁ TẠO NÊN CƠ HỘI ĐẦU TƯ “VÀNG” TẠI D’.CAPITALE”

Sáng chủ nhật, ngày 16/4/2017, tại nhà mẫu dự án D’.Capitale, Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “chính sách đột phá tạo nên cơ hội đầu tư “vàng” tại D’.Capitale trong không khí tưng bừng, náo nức.

D’.Capitale vẫn tiếp tục lan tỏa sức nóng và trở thành tâm điểm lựa chọn của các khách hàng thượng lưu, nhiều khách hàng đang rất quan tâm và mong muốn trở thành cư dân tương lai tại phân khu mới này. Sự kiện chính sách đột phá tạo nên cơ hội đầu tư “vàng” tại D’.Capitale đưa ra thật đúng thời điểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Thời tiết sáng nay có mưa và một chút gió lạnh, thế nhưng ngay từ đầu sự kiện, đông đảo khách hàng đã có mặt rất sớm để không bỏ lỡ những bất ngờ từ chính sách đột phá tạo nên cơ hội đầu tư “vàng” tại D’.Capitale. Tại sự kiện, khách mời được thăm quan nhà mẫu, tìm hiểu về cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ căn hộ hạng sang D’.Capitale với chính sách “20 10” đột phá. Đây là một dự án được đánh giá sở hữu nhiều ưu thế về mọi mặt từ vị trí, thiết kế, quy hoạch đặc biệt là khả năng sinh lời cao, là tài sản có giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư trong – ngoài nước. Không chỉ vậy, khách hàng còn được giới thiệu những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về chính sách đột phá tạo nên cơ hội đầu tư vàng tại D’.Capitale.

Các khách hàng không chỉ có được những thông tin tư vấn chính xác và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội lựa chọn các căn đẹp trong quỹ căn. Có nhiều khách hàng bị thuyết phục bởi chính sách mới này, và họ đã quyết mua ngay tại sự kiện. Ngày cuối tuần cũng trở nên ý nghĩa hơn với cả gia đình khi được cùng thưởng thức tiệc trà và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp trong môi trường sinh thái sang trọng bậc nhất, và lựa chọn cho mình tổ ấm tương lai.

Anh Trần Tuấn Anh (một vị khách hàng) chia sẻ: “Tôi mới tìm hiểu thông tin về D’.Capitale trên mạng, qua một vài ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, và thực sự đó chưa phải là cái nhìn bao quát và chân thật nhất. Qua sự kiện chính sách đột phá tạo nên cơ hội đầu tư “vàng” tại D’.Capitale, tôi được trực tiếp tham quan căn hộ mẫu, cũng như được lắng nghe những đánh giá sắc sảo, toàn diện. Chọn mua căn hộ tại đây, tôi đã đầu tư vào một sản phẩm đúng đắn”.

Đủ gần để một bước xuống phố, đủ cách biệt để hưởng thụ cuộc sống yên bình, trong trẻo, D’.Capitale với những giá trị “vàng” sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một thiên đường sống. Hãy cảm nhận tinh hoa của cuộc sống và những giá trị đích thực lâu bền cùng tổ ấm của bạn.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland