DANH MỤC

Training về các kỹ năng mềm cho sales và CSBH mới Tháng 5 Dự án Vinhomes Green Bay

Sáng thứ 3, Ngày 23/5/2017, tại tầng 2, văn phòng công ty Vietstarland, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi training về chính sách bán hàng tháng 5 dự án Vinhomes Green Bay, và hưởng ứng chương trình chạy đua “Bán hàng đều tay, nhận ngay xế hộp” của chủ đầu tư.

Training về các kỹ năng mềm cho sales và chính sách bán hàng mới là một trong những hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm hỗ trợ và nâng cao chuyên môn, đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết. Với kinh nghiệm và những kiến thức tích lũy trong nhiều năm, Mr. Đại VSL7 đã có buổi chia sẻ những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng tháng 5 và chương trình “Bán hàng đều tay, nhận ngay xế hộp” của chủ đầu tư. Đặc biệt, những góc nhìn mới mẻ và đặc điểm đặc biệt chỉ người am hiểu tường tận về dự án Vinhomes Green bay mới có cũng được anh chia sẻ, giúp đội ngũ tư vấn viên có kiến thức vững chắc, để tư vấn một cách chính xác cho khách hàng, đem lại hiệu quả cao nhất trong từng giao dịch.

Để có bước tiến mới trong sự nghiệp, để thay đổi cuộc đời, để trở thành một chuyên gia giỏi trên thị trường bất động sản… không còn con đường nào khác là tìm một điểm đến vững mạnh, có khả năng chắp cánh cho sự thành công của bạn. Cũng tại buổi training, một số kỹ năng chốt khách, tìm kiếm khách hàng, bí quyết để trở thành Super Sales của Giám Đốc Dự Án cũng được bật mí, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sales. Hơn nữa, chương trình “Bán hàng đều tay, nhận ngay xế hộp” của chủ đầu tư chính là 1 “đòn bẩy” giúp các chuyên viên tư vấn có thêm động lực bán hàng.

Tới tham dự từ rất sớm, bạn Đức Chung (chuyên viên tư vấn) cho biết: “Những buổi training về chính sách bán hàng mới thực sự rất quan trọng. Bởi chúng tôi có thể nắm rõ được các chính sách một cách trực tiếp, cập nhật nhất. Nếu có gì chưa rõ thì cũng có thể hỏi trực tiếp chứ không phải trao đổi gián tiếp, điều này sẽ dẫn đến nhiều hiểu sai, hiểu nhầm. Đặc biệt, đây cũng là dịp để chúng tôi biết thêm những kinh nghiệm, bí quyết tìm kiếm khách hàng…”

Chìa khóa thành công chính là sự lắng nghe, sự thấu hiểu, do đó, những buổi training sẽ giúp các chuyên viên tư vấn có định hướng rõ ràng hơn, dễ dàng tiếp cận và tư vấn thành công. Nhận thấy sự quan trọng này, Vietstarland đã và đang tổ chức thành công những buổi training hàng tháng, tiếp thêm “lửa” cho đội ngũ chuyên viên, đồng thời tạo những cơ hội để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như cùng nhau giải quyết những khó khăn trong công việc.

Những hình ảnh trong buổi training:

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland