DANH MỤC

Training: “Tuyệt chiêu chốt 30 căn biệt thự cuối cùng”

Vinhomes Riverside – The Harmony với hàng nghìn căn đã có chủ nhân, chỉ còn duy nhất 30 căn biệt thự cuối cùng. Để 30 tân chủ nhân sớm “về nhà”, các sale cần tìm ra “con đường ngắn nhất” để làm cầu nối giữa khách hàng và căn biệt thự của “họ”.

Để “tìm ra con đường ngắn nhất” đó, chiều ngày 17/7/2018, chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã có buổi training đặc biệt, bật mí “Tuyệt chiêu chốt 30 căn biệt thự cuối cùng”. Buổi training có sự tham gia của hơn 100 chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Trước khi bắt đầu chương trình, hơn 100 nhân viên Vietstarland đã có màn khởi động vui nhộn, giúp mọi người nâng cao tinh thần, năng lượng và sự gắn kết.

Không khí buổi training nghiêm túc, từng ưu điểm, đặc trưng của từng căn được “bóc tách” cụ thể, để các tư vấn viên hiểu và tư vấn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Căn nào có vị trí gần vườn hoa, căn nào có vị trí gần đường lớn? Diện tích mỗi căn ra sao? Giá cả và các phương án tài chính khách hàng có thể lựa chọn đem lại những lợi ích gì?… Tất cả đều được phân tích chi tiết, rõ ràng, nhanh chóng.

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng không những tin tưởng mà còn giúp khách hàng “minh bạch thông tin” để từ đó sẵn sàng mua biệt thự.

Bên cạnh đó, những nhận định về thị trường như: giá cả, các dự án cùng phân khúc trên thị trường như: vị trí, tiện ích, cơ hội tăng giá và cơ hội đầu tư cho thuê… cũng được ông Hoàng Đình Khiêm chỉ rõ trong bài thuyết trình.

Những yếu tố khách quan nào sẽ tác động đến dự án cũng như đem lại lợi thế cho cư dân khi sở hữu biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony cũng được ông Khiêm “bật mí”.

Tất cả đều là những “key” quan trọng mà một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cần biết và hiểu rõ để có cái nhìn tổng quan cũng như tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Buổi training đã giúp đội ngũ tư vấn viên học hỏi và biết được nhiều thông tin có giá trị, tự tin, sẵn sàng chốt những căn biệt thự đẹp cuối cùng của Vinhomes Riverside – The Harmony.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672
as