DANH MỤC

Training dự án Vinhomes Riverside – The Harmony: Dấu ấn người truyền lửa

Sáng ngày 10/3/2018, chủ đầu tư Vingroup tổ chức buổi training dự án Vinhomes Riverside – The Harmony tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes tại TTTM Vincom Long Biên. Buổi training có sự tham gia của đông đảo nhân viên tư vấn đến từ các đại lý phân phối chính thức dự án. Đặc biệt, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách là “người truyền lửa” giúp đội ngũ sale hiểu sâu sắc hơn về dự án cũng như lấy lại được tinh thần làm việc sau chuỗi ngày nghỉ Tết Nguyên đán dài vừa qua.

Sau bài thuyết trình của đại diện chủ đầu tư về chính sách bán hàng mới, dự kiến sẽ công bố trong thời gian sắp tới, ông Hoàng Đình Khiêm đã giúp làm nóng bầu không khí hội trường với những chia sẻ giá trị về dự án. Ông Khiêm là người gắn bó với Vinhomes Riverside từ những ngày đầu của giai đoạn 1 và đến nay đã đưa Vietstarland trở thành đại lý xuất sắc nhất dự án. Những hiểu biết của ông về Vinhomes Riverside nói chung và The Harmony nói riêng luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Cũng bởi vậy, kiến thức, kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng cùng sự phân tích thấu đáo, đúng trọng tâm của ông đem lại cho đội ngũ tư vấn viên nhiều bài học quý báu.

Buổi training cũng trở nên sôi động hơn với phần trả lời câu hỏi. Hàng loạt các câu hỏi test kiến thức được đưa ra thử thách 500 anh em sale những với kiến thức nền tảng được đào tạo bài bản, đội ngũ tư vấn viên đều vượt qua xuất sắc.

Sau những ngày nghỉ lễ dài, thị trường bất động sản đã quay trở lại sôi động với nhiều giao dịch được thực hiện. Theo thông tin từ chủ đầu tư, từ sau Tết Nguyên đán, dự án đã giao dịch thành công hơn 100 căn biệt thự, cao hơn nhiều so với cùng thời điểm năm ngoái. Đây là kết quả tốt đẹp cho thấy sức hút của dự án chưa bao giờ giảm nhiệt. Cũng theo chủ đầu tư, dự án đến nay đã bán khoảng gần 90%. Như vậy, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn nữa các căn biệt thự sẽ có chủ nhân.

Một số hình ảnh buổi training:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
as