DANH MỤC

Training dự án Vinhomes Riverside – The Harmony: Công bố chính sách quà tặng lớn cuối cùng

Sáng ngày 19/5/2018, chủ đầu tư Vingroup tổ chức buổi training dự án Vinhomes Riverside – The Harmony tại Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, TTTM Vincom Long Biên. Buổi training có sự tham gia của đông đảo nhân viên tư vấn đến từ các đại lý phân phối chính thức dự án.

Đây được coi là buổi training đặc biệt bởi dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, bàn giao, số lượng các căn chỉ còn rất ít, chính sách bán hàng và chương trình quà tặng thời điểm này có thể sẽ là chính sách ưu đãi lớn cuối cùng.

Được biết, chính sách bán hàng mới sẽ được áp dụng từ ngày 25/5 tới với một số điểm đáng chú ý. Trong đó, nổi bật nhất là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng lên tới 5,05 tỷ đồng. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả các khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony chưa tham gia chương trình bốc thăm lần nào, đặt đủ cọc và ký thủ tục muộn nhất vào ngày 10/6/2018.

Như vậy, bên cạnh việc được hưởng chính sách ưu đãi về vay vốn ngân hàng (sẽ được công bố chính thức vào ngày 25/5 tới đây), khách hàng còn có cơ hội được sở hữu nhiều quà tặng giá trị.

Ngoài bài thuyết trình về chính sách bán hàng mới, buổi training còn hấp dẫn đội ngũ sale nhờ vào cuộc trò chuyện, chia sẻ của ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland).

Ông Khiêm là người gắn bó với Vinhomes Riverside từ những ngày đầu của giai đoạn 1 và đến nay đã đưa Vietstarland trở thành đại lý xuất sắc nhất dự án. Những hiểu biết của ông về Vinhomes Riverside nói chung và The Harmony nói riêng luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Cũng bởi vậy, kiến thức, kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng cùng sự phân tích thấu đáo, đúng trọng tâm của ông đem lại cho đội ngũ tư vấn viên nhiều bài học quý báu.

Một số hình ảnh buổi training:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04.6260.3672