DANH MỤC

Trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Green Bay với công nghệ thực tế ảo 6D

Ngày 16/7/2017, tại Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes, số 8, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietstarland phối hợp cùng chủ đầu tư và các đại lý phân phối chính thức dự án đã tổ chức thành công chương trình: “Không gian tinh tế – cuộc sống sang”, giới thiệu sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ tối ưu nhất Vinhomes Green Bay.

Đến dự chương trình, khách hàng đã được tham quan mô hình một cách chi tiết và đặc biệt là được trải nghiệm cuộc sống thanh bình, hiện đại với rạp chiếu phim 6D ngay tại sàn. Áp dụng công nghệ thực tế ảo trong việc mô phỏng nhà mẫu và cảnh quan khu đô thị, khách hàng được khám phá và cảm nhận rõ nét hơn về một không gian tinh tế – cuộc sống sang trong tương lai của gia đình mình.

Chị Nguyễn Lan Hương (Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) hào hứng cho biết: “công nghệ thực tế ảo đã mang đến cho chị những cảm xúc khó tả. Rõ ràng và cũng rất thực tế, chị có thể hình dung ra căn hộ của mình có thể ngắm nhìn được những khu vực nào, cảnh đẹp ra sao; sau này gia đình chị sẽ được sống trong môi trường như thế nào, các bé vui chơi trong khu đô thị có an toàn không… tất cả đều thật đến ngỡ ngàng”.

Cũng như chị Hương, nhiều khách hàng cho biết, việc được trải nghiệm cuộc sống qua phim 6D giúp họ thấy yên tâm hơn trong quyết định lựa chọn căn hộ cho gia đình mình.

Căn hộ 2+2 là cặp 2 căn hộ 2 phòng ngủ ở cạnh nhau trên cùng 1 mặt sàn, mang đến cho chủ nhân không gian nhân đôi, mặt thoáng nhân đôi và đẳng cấp nhân đôi. Đây là mô hình căn hộ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật mà các dòng sản phẩm cao cấp hiện nay khó có được. Đặc biệt, cư dân căn hộ 2+2 của Vinhomes Green Bay còn được sở hữu những ưu điểm riêng có của Vinhomes, có thể hòa mình vào không gian sống đẳng cấp bên những tiện ích hiện đại.

Trở thành chủ nhân căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư như: được vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng (không muộn hơn 20/9/2019).

Tiên phong đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi bài toán về nhà ở và không gian sống, đến nay Vietstarland đã giúp hàng trăm khách hàng tìm thấy căn hộ mơ ước tại khu đô thị Vinhomes Green Bay. Để lựa chọn và sở hữu được căn hộ hợp ý nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland