DANH MỤC

SỰ KIỆN “ĐẦU TƯ C2 – VỮNG BỀN TƯƠNG LAI”

Với hi vọng tạo điều kiện cho khách hàng có cái nhìn tòa diện về những cơ hội đầu tư hấp dẫn của tóa tháp C2 SOHO tại dự án D’.Capitale, Vietstarland đã tổ chức sự kiện “ĐẦU TƯ C2 – CÙNG BỀN TƯƠNG LAI” vào lúc 9h:00 – 11h30 ngày 25/11/2017 tại sàn giao dịch dự án D’.Capitale Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong cùng đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án. Trong sự kiện này, chuyên gia đã có những đánh giá và nhìn nhận thiết thực về cơ hội và tiềm năng khi đầu tư tại tòa tháp SOHO C2. Bên cạnh đó, ông đã đưa ra những lý do tại sao dự án D’.Capitale nói chung và tòa tháp C2 nói riêng lại là sản phẩm được săn đón và chờ đợi nhất hiện nay.

HOTLINE: 0964.66.8888

Theo chuyên gia, tòa tháp C2 là thòa tháp đắt giá và đặc biệt nhất của dự án D’.Capitale bởi vị trí kim cương đắt giá, tiện ích đẳng cấp, là sản phẩm tuyệt vời đầu tư để cho thuê với tiềm năng gia tăng giá trị bền vững, khả năng sinh lời vững chắc vì nằm cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, văn phòng đại diện và các trường học danh giá. Đặc biệt hơn cả, SOHO C2 D’.Capitale sẽ là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng và tỉ lệ lấp đầy lên tới 100%.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác nhất tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland