DANH MỤC

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc Villas – Đầu tư cho tương lai

Nằm trong hệ thống phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup,Vinpearl Phú Quốc Villas hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia dự báo là kênh đầu tư tiềm năng và an toàn cho tương lai.

Nguồn vốn được hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn

Chủ đầu tư hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự trong thời gian 20 năm, ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Và hỗ trợ lãi suất lên đến 36 tháng, trong đó:

+ Hỗ trợ 0% trong 24 tháng đầu tiên
+ Từ tháng thứ 25 đến tháng thứ 36, lãi suất cố định là 8%/năm, còn lại chủ đầu tư sẽ hỗ trợ.

Trường hợp khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu tiên sẽ được chủ đẩu tư chiết khấu 25% vào giá trị biệt thự (chưa VAT).

Đặc biệt với chính sách đồng sở hữu chỉ có tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Vingroup, khi 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng là có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas.

Khả năng thu hồi chắc chắn và cơ hội tăng lợi nhuận cao

 

Phối cảnh tổng thể Vinpearl Phú Quốc Villas

Phối cảnh tổng thể Vinpearl Phú Quốc Villas

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, khách hàng sẽ không cần lo lắng về số vốn vay bởi mức cam kết trên sẽ được thực hiện 6 tháng/lần và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu chỉ từ 2 – 7 tỷ đồng.

Được quản lý, vận hành bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5&6 sao luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn. Với vị thế và công suất phòng ở mức cao trên 80%, thậm chí từ 95 – 100%, Vinpearl tự tin mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết 10%/năm rất nhiều.

Mức cam kết được Tập đoàn Vingroup đưa ra là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, do đường bờ biển là hữu hạn, các dự án nghỉ dưỡng ven biển sẽ bị hạn chế, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng sẽ đẩy giá trị các biệt thự nghỉ dưỡng lên cao trong tương lai. Bởi vậy, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Phú Quốc Villas là nhà đầu tư đã nắm trong tay cơ hội vàng sinh lợi nhuận cao và an toàn.

Tính ổn định và bền vững theo thời gian

Vinpearl Phú Quốc Villas tọa lạc tại Bãi Dài, ở phía Tây Bắc của đảo ngọc Phú Quốc là một trong mười bãi biên đẹp và hoang sơ nhất thế giới, là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Hiện nay, Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020. Nơi đây có đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

 

Bãi biển Phú Quốc

Bãi biển Phú Quốc

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu về cuộc sống chất lượng của con người cũng ngày càng tăng, theo đó, nhu cầu được hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp tại những thiên đường nghỉ dưỡng như tại Vinpearl Phú Quốc Villas cũng tăng cao. Hàng năm, lượng khách du lịch đến Phú Quốc luôn ở mức cao và ổn định so với các địa danh khác trên cả nước và khu vực, đảm bảo khả năng cho thuê biệt thự lớn.

Sở hữu Vinpearl Phú Quốc Villas, biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng sẽ được Vingroup cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sử dụng và giá trị cho thuê của biệt thự là bền vững.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai.

Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland tự hào là đại lý phân phối chính thức và luôn giữ vững vị trí số 1 phân phối các dự án Bất động sản Vinhomes. Vietstarland là đại lý có quỹ căn phong phú, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tất cả các dự án được phân phối bởi Vietstarland luôn tạo được sự uy tín đối với khách hàng vì sự tư vấn chi tiết, tỷ mỉ từ mỗi tư vấn viên.

Đ biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên h:

CÔNG TY CP KINH DOANH & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối chính thức các dự án BĐS Vinhomes

Hotline: 0964 66 8888

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland